Càng già càng liều mạng làm những điều không tưởng, chỉ có thể là Tom Cruise

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tom Cruise luôn tự hào là sẵn sàng mạo hiểm đóng những cảnh hành động mà không nhờ tới người đóng thế. Và quả thực là nam diễn viên "nói được, làm được".

Tháng Bảy năm nay, Tom Cruise sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng với phần mới nhất từ loạt phim “thương hiệu” của mình - Nhiệm vụ bất khả thi: Nghiệp báo phần một (Mission: Impossible Dead Reckoning Part One). Lần này, điệp viên Ethan Hunt có thể sẽ không còn có thể lao vào thực hiện nhiệm vụ mà bất chấp cái chết như trước, khi nhiều kẻ thù bí ẩn khó lường đều bắt đầu tìm đến anh.

Khác với trailer đầu tiên chủ yếu hé lộ một số phân đoạn hành động đắt giá, trailer thứ hai cho thấy, những tình tiết liên quan đến nhiệm vụ Ethan phải thực hiện phần nào đã rõ ràng hơn. Phần phim này cũng đánh dấu lần đầu tiên quá khứ của Ethan trước tổ chức bí ẩn IMF được “vén màn”. Kể cả nhân vật phản diện chính hóa ra cũng đã quen biết Ethan từ trước qua câu thoại: “Đã lâu không gặp, bạn tôi”.

Càng già càng liều mạng làm những điều không tưởng, chỉ có thể là Tom Cruise ảnh 1

Và không chỉ người này, rất nhiều kẻ thù đáng gờm khác đều đang tìm đến Ethan. Đặc biệt là sự hiện diện của một nữ sát thủ được đào tạo bài bản, khiến ngay cả một Ethan có nhiều kinh nghiệm đấu tay đôi, cũng khó thoát khỏi tầm ngắm của cô ta.

Càng già càng liều mạng làm những điều không tưởng, chỉ có thể là Tom Cruise ảnh 2

Với số phận của thế giới đang bị đe dọa và các thế lực đen tối từ quá khứ của đang đến gần, lần này, Ethan phải thận trọng hơn bao giờ hết. Bởi cả gia đình, những người anh thương yêu đều đang trong tầm ngắm của bọn chúng. Dù đồng đội tình nguyện không quản mạng sống để cùng Ethan thực hiện nhiệm vụ, nhưng rõ ràng anh không hề muốn bất kỳ ai phải hi sinh vì nhiệm vụ này. Tất cả đã khiến Ethan liều mình ở một tầm cao mới.

Càng già càng liều mạng làm những điều không tưởng, chỉ có thể là Tom Cruise ảnh 3

Ở những giây cuối cùng của đoạn trailer, xen lẫn trong những giai điệu nhạc phim chủ đề quen thuộc Mission: Impossible, là hàng loạt khoảnh khắc nghẹt thở, khi Ethan lao mình vào những cuộc chiến. Từ nhảy rơi tự do từ chiếc xe mô tô cào cào phi như bay trong gió, đến chiến đấu trên nóc đoàn tàu lửa đang chạy hết tốc độ. Đặc biệt, ở cảnh phim cuối cùng, một pha hành động mạo hiểm mới đáng kinh ngạc đã xuất hiện: Ethan đang cố gắng cứu lấy mạng sống chính mình bằng cách bám trụ chỉ với hai tay vào một toa tàu đang treo lửng lở giữa vách đá.

Càng già càng liều mạng làm những điều không tưởng, chỉ có thể là Tom Cruise ảnh 4
Càng già càng liều mạng làm những điều không tưởng, chỉ có thể là Tom Cruise ảnh 5

Và tất nhiên những cảnh quay này đều do Tom Cruise tự mình thực hiện, vì anh luôn muốn mang lại sự chân thực nhất, mãn nhãn nhất cho khán giả.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.