Cặp đôi quen nhau qua mạng, gặp nhau lần đầu ở… đám cưới của chính họ

SVVN - Có những người yêu nhau từ lần gặp đầu tiên. Và có những người cưới nhau luôn trong lần gặp đầu tiên!

Nhiều người cứ nói rằng tình yêu qua mạng chỉ là ảo. Nhưng có một cặp đôi quen nhau qua mạng, mà yêu nhau nhiều đến mức bất ngờ!

Lisa, 36 tuổi, ở Anh, quen anh Yusef Mrad, 30 tuổi, ở Tunisia, qua một ứng dụng hẹn hò hồi tháng 8 năm ngoái. Họ nhắn tin cho nhau, rồi nói chuyện hàng giờ trên điện thoại. Lisa có một cậu con trai 12 tuổi từ cuộc hôn nhân trước. Cô kể lại: “Khi chúng tôi trò chuyện lần đầu tiên và tôi nhìn thấy ảnh của anh ấy, tôi đã nghĩ thầm: ‘Mình sẽ biến anh ấy thành chồng mình’”.

Cặp đôi quen nhau qua mạng, gặp nhau lần đầu ở… đám cưới của chính họ ảnh 1 Anh Yusef Mrad.

Nhiều tuần, rồi vài tháng trôi qua, cảm xúc của hai người lớn dần lên. Lisa nói rằng, Yusef luôn khiến cô cảm thấy mình là người đặc biệt nhất thế giới.

Cuối cùng, cô Lisa chính là người cầu hôn anh Yusef. Anh Yusef cũng đồng ý ngay. Lisa kể: “Tôi đã vui hết mức vì anh ấy nhận lời cầu hôn. Mọi người có thể nghĩ rằng chúng tôi hơi điên khi đính hôn từ trước khi gặp nhau ngoài đời, nhưng tôi cảm thấy đây là quyết định đúng”.

Và rồi, Lisa bay tới Tunisia để gặp Yusef, lập tức cùng anh đi đăng ký kết hôn. Ngày đầu tiên họ gặp nhau cũng là ngày họ cưới nhau!

Cặp đôi quen nhau qua mạng, gặp nhau lần đầu ở… đám cưới của chính họ ảnh 2 Cặp đôi quen qua mạng và gặp nhau lần đầu vào đúng ngày cưới nhau.

Lisa kể lại: “Lúc ngồi trên máy bay, tôi cũng nghĩ: ‘Trời ơi, mình đang làm gì thế này?’. Nhưng rồi khi gặp anh ấy, mọi lo lắng của tôi đều biến mất. Có lẽ chuyện tình của chúng tôi là một câu chuyện kỳ lạ”.

Đám cưới của họ diễn ra với sự tham gia của gia đình Yusef. Phải đến khi quay trở về Anh, Lisa mới cho gia đình mình biết rằng mình vừa… kết hôn! Tất cả họ hàng của cô đều hết sức bất ngờ.

Cặp đôi quen nhau qua mạng, gặp nhau lần đầu ở… đám cưới của chính họ ảnh 3 Lisa đang đăng ký kết hôn.

Hiện tại, cặp đôi vẫn sống mỗi người ở một quốc gia. Yusef muốn để dành thêm tiền trước khi anh chuyển hẳn tới Anh sống cùng vợ mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm