Cặp đôi quen nhau qua mạng, gặp nhau lần đầu ở… đám cưới của chính họ

SVVN - Có những người yêu nhau từ lần gặp đầu tiên. Và có những người cưới nhau luôn trong lần gặp đầu tiên!

Nhiều người cứ nói rằng tình yêu qua mạng chỉ là ảo. Nhưng có một cặp đôi quen nhau qua mạng, mà yêu nhau nhiều đến mức bất ngờ!

Lisa, 36 tuổi, ở Anh, quen anh Yusef Mrad, 30 tuổi, ở Tunisia, qua một ứng dụng hẹn hò hồi tháng 8 năm ngoái. Họ nhắn tin cho nhau, rồi nói chuyện hàng giờ trên điện thoại. Lisa có một cậu con trai 12 tuổi từ cuộc hôn nhân trước. Cô kể lại: “Khi chúng tôi trò chuyện lần đầu tiên và tôi nhìn thấy ảnh của anh ấy, tôi đã nghĩ thầm: ‘Mình sẽ biến anh ấy thành chồng mình’”.

Cặp đôi quen nhau qua mạng, gặp nhau lần đầu ở… đám cưới của chính họ ảnh 1 Anh Yusef Mrad.

Nhiều tuần, rồi vài tháng trôi qua, cảm xúc của hai người lớn dần lên. Lisa nói rằng, Yusef luôn khiến cô cảm thấy mình là người đặc biệt nhất thế giới.

Cuối cùng, cô Lisa chính là người cầu hôn anh Yusef. Anh Yusef cũng đồng ý ngay. Lisa kể: “Tôi đã vui hết mức vì anh ấy nhận lời cầu hôn. Mọi người có thể nghĩ rằng chúng tôi hơi điên khi đính hôn từ trước khi gặp nhau ngoài đời, nhưng tôi cảm thấy đây là quyết định đúng”.

Và rồi, Lisa bay tới Tunisia để gặp Yusef, lập tức cùng anh đi đăng ký kết hôn. Ngày đầu tiên họ gặp nhau cũng là ngày họ cưới nhau!

Cặp đôi quen nhau qua mạng, gặp nhau lần đầu ở… đám cưới của chính họ ảnh 2 Cặp đôi quen qua mạng và gặp nhau lần đầu vào đúng ngày cưới nhau.

Lisa kể lại: “Lúc ngồi trên máy bay, tôi cũng nghĩ: ‘Trời ơi, mình đang làm gì thế này?’. Nhưng rồi khi gặp anh ấy, mọi lo lắng của tôi đều biến mất. Có lẽ chuyện tình của chúng tôi là một câu chuyện kỳ lạ”.

Đám cưới của họ diễn ra với sự tham gia của gia đình Yusef. Phải đến khi quay trở về Anh, Lisa mới cho gia đình mình biết rằng mình vừa… kết hôn! Tất cả họ hàng của cô đều hết sức bất ngờ.

Cặp đôi quen nhau qua mạng, gặp nhau lần đầu ở… đám cưới của chính họ ảnh 3 Lisa đang đăng ký kết hôn.

Hiện tại, cặp đôi vẫn sống mỗi người ở một quốc gia. Yusef muốn để dành thêm tiền trước khi anh chuyển hẳn tới Anh sống cùng vợ mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng'

'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng'

SVVN - Từng bị cướp đi tình yêu 'chí cốt' với 'đại gia kim cương', bén duyên với 'tổng tài bá đạo' và kết thúc bằng 'tình yêu sét đánh' với 'người đàn ông độc thân vàng', 10 năm tình sử 'khắc cốt ghi tâm' cuối cùng đã giúp 'Ảnh hậu xấu lạ' thực sự giành được giải thưởng cho cả vai nữ chính lẫn nữ phụ xuất sắc nhất trong bộ phim truyện về chính cuộc đời của mình.
TS. Đào Thị Thu Trang

'Yêu xa' mùa dịch

SVVN - Chúng ta đã mất 2 năm chiến đấu với đại dịch Covid-19 và hiện nay, gần như cả nước đang oằn mình chống dịch với các chỉ thị về giãn cách. “Yêu xa” chính là vấn đề mà các bạn sinh viên đang phải đối mặt. Có khi nhà ở rất gần nhau, cách 2-3 km, nhưng gặp nhau là điều quá xa xỉ, thậm chí là không thể.
TS. Đào Thị Thu Trang và sinh viên.

Những vấn đề tình yêu nào hay được sinh viên hỏi?

SVVN - Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam xin giới thiệu chuỗi bài viết về tình yêu sinh viên giữa thời COVID-19 của TS Đào Thị Thu Trang – Giảng viên khoa Kinh tế Phát triển, trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội. TS Đào Thị Thu Trang có nhiều thời gian làm việc với sinh viên và đã tham gia một số chương trình tư vấn tâm lý, tình bạn, tình yêu, tình dục cho sinh viên.