Cát Phượng làm rõ tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, lý do đưa ra liệu có thuyết phục?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trong sự kiện mới đây khiến khán giả nghi ngờ cặp đôi trục trặc tình cảm. Và Cát Phượng đã nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Nghi vấn Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đang trục trặc tình cảm đã bắt đầu nổi lên từ cách đây vài tuần, khi nữ diễn viên phải nhập viện cấp cứu vì tiền đình nặng. Cát Phượng chỉ có một mình suốt mấy ngày nằm viện khiến nhiều khán giả thắc mắc về tung tích Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng làm rõ tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, lý do đưa ra liệu có thuyết phục? ảnh 1

Sau đó, Cát Phượng đã giải thích rằng bạn trai bận đi quay phim ở tỉnh. Thêm vào đó, quy định bệnh viện không cho người nhà ở lại chăm sóc vì vướng dịch COVID-19 nên Cát Phượng nằm viện một mình. Nhưng cũng trong thời gian này, nữ diễn viên lại có bài đăng khá tiêu cực, nói đến những mất mát mà người tuổi Tuất có thể phải gánh chịu trong năm nay như tình cảm, gia đình tan vỡ.

Cát Phượng làm rõ tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, lý do đưa ra liệu có thuyết phục? ảnh 2

Mới đây nhất, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tham gia sự kiện giới thiệu một gameshow mới. Bình thường thì cặp đôi sẽ sánh bước bên nhau không rời nhưng lần này, hai người đến vào thời điểm riêng biệt, ngồi ở hai góc khác nhau. Đến khi chụp ảnh chung với toàn bộ nghệ sĩ, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng tránh đứng cạnh nhau và không hề trò chuyện câu nào, thậm chí sau đó Kiều Minh Tuấn còn đi về trước.

Cát Phượng làm rõ tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, lý do đưa ra liệu có thuyết phục? ảnh 3

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn né tránh nhau

Khi nhiều khán giả thắc mắc về hành động lạ của cặp đôi, Cát Phượng giải thích rằng cô đến muộn vì phải đi gặp bác sĩ lấy thuốc chữa bệnh tiền đình. Thêm vào đó, ban tổ chức sắp xếp các nghệ sĩ phải ngồi theo đội của mình nên Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn mới tách riêng như vậy. Nữ diễn viên cũng tiết lộ trước khi ra về, Kiều Minh Tuấn đã nhắn tin cho cô nên không có chuyện cặp đôi đang trục trặc.

Cát Phượng làm rõ tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, lý do đưa ra liệu có thuyết phục? ảnh 4

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn thấy lý do Cát Phượng đưa ra chưa thuyết phục lắm. Bởi thời gian gần đây, Cát Phượng có khá nhiều bài viết nói về chuyện tình cảm tan vỡ, lại thêm hai ngôi sao không còn tương tác nhiều như trước.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.