Thật khó tin đây là hình ảnh của một cặp vợ chồng nổi tiếng đã chính thức ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn vào những hình ảnh mà Đan Trường và vợ cũ chia sẻ, khó mà tin được họ đã ly hôn từ lâu, vì chẳng khác gì một gia đình đang ngập tràn hạnh phúc.

Showbiz Việt không thiếu những cặp vợ chồng đình đám ly hôn, nhưng không phải đôi nào cũng hành xử tinh tế, văn minh như Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên. Khi hai người thông báo kết hôn đã từng gặp rất nhiều trục trặc do những tin đồn vây quanh Đan Trường, thậm chí còn có cô gái lên tiếng tố cáo từng bị Đan Trường lừa gạt tình cảm lẫn tiền bạc. Sau đó, doanh nhân Thủy Tiên đã phải chi một khoản tiền để dàn xếp các ồn ào.

Thật khó tin đây là hình ảnh của một cặp vợ chồng nổi tiếng đã chính thức ly hôn ảnh 1

Sau khi kết hôn, Đan Trường và Thủy Tiên trở thành cặp đôi kiểu mẫu của V-biz khi sở hữu tài sản cực 'khủng', có cậu con trai Thiên Từ khôi ngô, thông minh. Nhưng chẳng ngờ cách đây không lâu, Thủy Tiên đã thông báo hai vợ chồng chính thức ly hôn vì do hoàn cảnh sống cách xa nhau nên dần dần nảy sinh những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống hai người. Cô không hề lên tiếng kể tội hay trách móc Đan Trường.

Thật khó tin đây là hình ảnh của một cặp vợ chồng nổi tiếng đã chính thức ly hôn ảnh 2

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Đan Trường thì Thủy Tiên vẫn có bài đăng chúc mừng chồng cũ, còn kèm theo bức ảnh cả gia đình ba người quây quần bên nhau đầy hạnh phúc. Nhìn vào gương mặt vui vẻ của Đan Trường, Thủy Tiên cũng như niềm hạnh phúc của bé Thiên Từ thì thật khó tin được đây là một gia đình đã tan vỡ.

Thật khó tin đây là hình ảnh của một cặp vợ chồng nổi tiếng đã chính thức ly hôn ảnh 3

Từ khi chính thức ly hôn, Thủy Tiên và Đan Trường vẫn thường xuyên gặp gỡ để cùng chăm sóc con trai, không để Thiên Từ bị thiếu vắng tình cảm, sinh nhật mỗi thành viên vẫn có đủ mặt ba người. Cách hành xử văn minh, tinh tế của Thủy Tiên và Đan Trường được khán giả khen ngợi hết lời vì không làm tổn thương đối phương, cũng không gây ảnh hưởng đến con trẻ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm