‘Cầu tình yêu’: Địa điểm mới cho bạn trẻ Sài Gòn đến check-in dịp đầu Xuân

SVVN - Công viên bờ sông Sài Gòn đang có thêm nhiều hạng mục như cầu Ông Cậy (cầu tình yêu), đài phun nước, khu cầu tàu, đang thu hút đông đảo các bạn trẻ đến check-in vào những ngày đầu Năm mới Giáp Thìn 2024.
‘Cầu tình yêu’: Địa điểm mới cho bạn trẻ Sài Gòn đến check-in dịp đầu Xuân ảnh 1

Nhiều hạng mục mới như cầu tình yêu (cầu Ông Cậy), đài phun nước, khu cầu tàu… tại Công viên bờ sông Sài Gòn, phường Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức đã hoàn thiện, đưa vào hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

‘Cầu tình yêu’: Địa điểm mới cho bạn trẻ Sài Gòn đến check-in dịp đầu Xuân ảnh 2

Nằm gần cuối khu vực Công viên bờ sông Sài Gòn, gần hầm Thủ Thiêm, cầu Ông Cậy đã được "thay áo mới" với điểm nhấn là những biểu tượng hình lá sen. Cây cầu này trước đây từng xuống cấp nghiêm trọng, được cơ quan chức năng rào chắn, nghiêm cấm người dân đi qua. Hiện cầu mới đã thành hình, được sơn màu đỏ nổi bật. Cầu tình yêu nhìn từ trên cao xuống với vẻ đẹp quyến rũ bên cạnh bờ sông Sài Gòn.

‘Cầu tình yêu’: Địa điểm mới cho bạn trẻ Sài Gòn đến check-in dịp đầu Xuân ảnh 3

Bạn trẻ check-in cầu tình yêu dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

‘Cầu tình yêu’: Địa điểm mới cho bạn trẻ Sài Gòn đến check-in dịp đầu Xuân ảnh 4

Ngoài ra tại công viên bờ sông Sài Gòn (TP. Thủ Đức, TP. HCM) còn có những điểm nhấn là những tiểu cảnh hoa được thiết kế ấn tượng.

‘Cầu tình yêu’: Địa điểm mới cho bạn trẻ Sài Gòn đến check-in dịp đầu Xuân ảnh 5

Toàn cảnh khuôn viên Công viên bờ sông Sài Gòn (TP. Thủ Đức).

‘Cầu tình yêu’: Địa điểm mới cho bạn trẻ Sài Gòn đến check-in dịp đầu Xuân ảnh 6
‘Cầu tình yêu’: Địa điểm mới cho bạn trẻ Sài Gòn đến check-in dịp đầu Xuân ảnh 7
‘Cầu tình yêu’: Địa điểm mới cho bạn trẻ Sài Gòn đến check-in dịp đầu Xuân ảnh 8

So với dịp Tết Dương lịch 2024, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 này, Công viên bờ sông Sài Gòn đã hoàn thiện, trở thành một điểm đến mới cho người dân và khách du lịch tới tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ thích check-in tại những địa điểm mới của TP. HCM.

‘Cầu tình yêu’: Địa điểm mới cho bạn trẻ Sài Gòn đến check-in dịp đầu Xuân ảnh 9
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.