Chán khoe vòng 1 căng tràn, Ngọc Trinh chuyển sang khoe “siêu vòng 3” ít ai bì kịp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là Ngọc Trinh chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng về khả năng đốt mắt người xem vì những bộ ảnh nóng bỏng.
Chán khoe vòng 1 căng tràn, Ngọc Trinh chuyển sang khoe “siêu vòng 3” ít ai bì kịp ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh và mới chia sẻ bức hình chụp chung với ông bầu Khắc Tiệp. Cô diện một thiết kế tưởng kín đáo mà lại hở hết sức với những khoảng cắt xẻ đầy táo bạo, lần này Ngọc Trinh khoe gần như trọn vẹn vòng 3 căng tràn.

Chán khoe vòng 1 căng tràn, Ngọc Trinh chuyển sang khoe “siêu vòng 3” ít ai bì kịp ảnh 2

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp vốn là cặp bài trùng gần 20 năm qua, từ khi Ngọc Trinh còn chưa nổi tiếng. Đôi bạn thân thường cùng nhau đi du lịch, tham dự các sự kiện và Ngọc Trinh chẳng ngại ăn mặc cực kỳ nóng bỏng khi ở cạnh Khắc Tiệp.

Chán khoe vòng 1 căng tràn, Ngọc Trinh chuyển sang khoe “siêu vòng 3” ít ai bì kịp ảnh 4

Chẳng hạn bộ ảnh ghi lại cảnh Ngọc Trinh diện đồ lót đi mua sắm tại Ý từng khiến khán giả xôn xao bàn tán một thời, hỏa ra cũng là ý tưởng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Chán khoe vòng 1 căng tràn, Ngọc Trinh chuyển sang khoe “siêu vòng 3” ít ai bì kịp ảnh 5

Khi đi xem show thời trang cùng người bạn thân thiết, Ngọc Trinh sẵn sàng diện một thiết kế nóng bỏng mắt, được đan kết bằng những chuỗi hạt nhỏ xỉu. Chiếc váy này khó mặc đến nỗi Ngọc Trinh muốn lên cầu thang cũng khó khăn, phải có người đỡ và thật may cô luôn có Vũ Khắc Tiệp ở bên.

Chán khoe vòng 1 căng tràn, Ngọc Trinh chuyển sang khoe “siêu vòng 3” ít ai bì kịp ảnh 6

Khán giả cũng nhận ra rằng mỗi chụp ảnh với ông bầu, Ngọc Trinh luôn diện những thiết kế táo bạo nóng bỏng nhất. Vẫn biết Ngọc Trinh không ngại hở bạo nhưng nhiều người vẫn thấy đỏ mặt khi thấy cô khoe trọn vóc dáng với những mẫu váy thoáng hết cỡ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.