Diện bikini siêu nhỏ vẫn chưa là gì, ca sĩ Thảo Trang còn khoe hẳn cảnh tắm nude

0:00 / 0:00
0:00
Diện bikini siêu nhỏ vẫn chưa là gì, ca sĩ Thảo Trang còn khoe hẳn cảnh tắm nude
SVVN - Ca sĩ Thảo Trang vừa khiến netizen sửng sốt khi khoe ảnh tắm trần 100% trên trang cá nhân.

Đại chiến bikini trong giới showbiz đang gay cấn hơn bao giờ hết khi hàng loạt người đẹp khoe dáng nóng bỏng trong những bộ bikini bé xíu, chỉ đủ che phần nhạy cảm nhất trên cơ thể. Đến cả “nữ hoàng nội y” táo bạo như Ngọc Trinh cũng chỉ đăng tải ảnh mặc đồ lót hoặc bikini hở bạo chứ chưa dám khoe ảnh nude hoàn toàn.

Ấy thế mà ca sĩ Thảo Trang vừa mới làm điều gây sốc này. Trên trang cá nhân, Thảo Trang khoe ảnh cô đang tắm ở nhà tắm ngoài trời trong một khu resort sang trọng. Vì đây là khu vực riêng tư không có người lạ ghé qua nên Thảo Trang rất tự tin nude hoàn toàn dưới vòi sen.

Diện bikini siêu nhỏ vẫn chưa là gì, ca sĩ Thảo Trang còn khoe hẳn cảnh tắm nude ảnh 2

Tuy nhiên, việc cô đăng công khai bức hình chụp từ phía sau khoe trọn tấm lưng trần và vòng ba mới khiến cư dân mạng ngạc nhiên. Dưới bài đăng này, nhiều nghệ sĩ đã khen ngợi vóc dáng nuột nà của cô cũng như công nhận Thảo Trang quá táo bạo khi đăng hẳn hình khỏa thân như thế này.

Diện bikini siêu nhỏ vẫn chưa là gì, ca sĩ Thảo Trang còn khoe hẳn cảnh tắm nude ảnh 3

Thảo Trang giải thích rằng vì hình ảnh này chụp rất nghệ thuật, không hở hang phản cảm nên đăng lên không vấn đề gì. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng là nghệ sĩ thì Thảo Trang không nên chia sẻ công khai hình nude như thế này, diện bikini nóng bỏng là gợi cảm lắm rồi.

Diện bikini siêu nhỏ vẫn chưa là gì, ca sĩ Thảo Trang còn khoe hẳn cảnh tắm nude ảnh 4
Diện bikini siêu nhỏ vẫn chưa là gì, ca sĩ Thảo Trang còn khoe hẳn cảnh tắm nude ảnh 5

Bản thân Thảo Trang vốn theo đuổi hình ảnh gợi cảm, thường diện những trang phục khoét sâu, xẻ cao hết mức nên netizen không ngạc nhiên khi cô đăng tải ảnh nóng bóng, nhưng chụp nude hoàn toàn như thế này vẫn là điều làm mọi người sửng sốt.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm