Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả hẳn sẽ bất ngờ hơn nữa khi biết rằng, trước đám cưới của Ngô Thanh Vân, chuyên gia trang điểm Nam Trung đã nhiều lần mặc váy.
Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 1

Trong hôn lễ tại bãi biển của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, ngoài cô dâu chú rể thì một nhân vật khác được chú ý nhiều không kém là chuyên gia trang điểm Nam Trung. Trước đó, Ngô Thanh Vân từng thổ lộ rằng sẽ mời Nam Trung làm 'phù dâu đặc biệt' trong ngày cưới và đâu ngờ hai người đã làm thật.

Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 2

Nam Trung mặc một bộ trang phục khiến nhiều người 'giật nảy' khi thay vì là bộ vét lịch thiệp màu be thì chuyên gia trang điểm đình đám này lại diện chân váy xếp li kèm theo áo vét lửng đầy nữ tính. Bộ trang phục độc đáo của Nam Trung biến anh thành nhân vật được bàn tán xôn xao nhiều nhất đám cưới Ngô Thanh Vân.

Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 3

Cư dân mạng đã tranh cãi khá nhiều về nhân vật “phù dâu” đặc biệt này. Có người cho rằng, đây là điểm nhấn thú vị trong đám cưới, nhất là khi Nam Trung còn làm công việc sáng tạo nên ăn mặc khác người là chuyện bình thường. Có người lại thấy Nam Trung 'chơi trội quá mức' khi lấn át cả cô dâu chú rể.

Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 4
Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 5
Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 6

Nhưng chắc chắn Nam Trung sẽ không bận tâm đến những ý kiến trái chiều khi anh đã thường xuyên mặc váy từ lâu rồi. Nếu xem lại các show thực tế mà Nam Trung từng ngồi ghế ban giám kháo như Vietnam's Next Top Model, khán giả sẽ thấy anh rất thích mặc chân váy bên ngoài quần, thậm chí còn không ngại diện những màu rất nổi.

Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 7
Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 8

Có thể nói đây là phong cách ăn mặc đậm chất Nam Trung cho dù nhiều nam nghệ sĩ khác của showbiz Việt cũng từng mặc, nhưng chưa ai diện nhiều lần ở nhiều thời điểm như Nam Trung. Nhưng mãi tới hôn lễ của Ngô Thanh Vân thì hình ảnh “chàng trai mặc váy” mới khiến Nam Trung gây 'xôn xao' nhiều nhất.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.