Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả hẳn sẽ bất ngờ hơn nữa khi biết rằng, trước đám cưới của Ngô Thanh Vân, chuyên gia trang điểm Nam Trung đã nhiều lần mặc váy.
Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 1

Trong hôn lễ tại bãi biển của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, ngoài cô dâu chú rể thì một nhân vật khác được chú ý nhiều không kém là chuyên gia trang điểm Nam Trung. Trước đó, Ngô Thanh Vân từng thổ lộ rằng sẽ mời Nam Trung làm 'phù dâu đặc biệt' trong ngày cưới và đâu ngờ hai người đã làm thật.

Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 2

Nam Trung mặc một bộ trang phục khiến nhiều người 'giật nảy' khi thay vì là bộ vét lịch thiệp màu be thì chuyên gia trang điểm đình đám này lại diện chân váy xếp li kèm theo áo vét lửng đầy nữ tính. Bộ trang phục độc đáo của Nam Trung biến anh thành nhân vật được bàn tán xôn xao nhiều nhất đám cưới Ngô Thanh Vân.

Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 3

Cư dân mạng đã tranh cãi khá nhiều về nhân vật “phù dâu” đặc biệt này. Có người cho rằng, đây là điểm nhấn thú vị trong đám cưới, nhất là khi Nam Trung còn làm công việc sáng tạo nên ăn mặc khác người là chuyện bình thường. Có người lại thấy Nam Trung 'chơi trội quá mức' khi lấn át cả cô dâu chú rể.

Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 4
Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 5
Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 6

Nhưng chắc chắn Nam Trung sẽ không bận tâm đến những ý kiến trái chiều khi anh đã thường xuyên mặc váy từ lâu rồi. Nếu xem lại các show thực tế mà Nam Trung từng ngồi ghế ban giám kháo như Vietnam's Next Top Model, khán giả sẽ thấy anh rất thích mặc chân váy bên ngoài quần, thậm chí còn không ngại diện những màu rất nổi.

Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 7
Chàng trai mặc váy trong đám cưới Ngô Thanh Vân hóa ra từng nhiều lần mặc đồ phụ nữ ảnh 8

Có thể nói đây là phong cách ăn mặc đậm chất Nam Trung cho dù nhiều nam nghệ sĩ khác của showbiz Việt cũng từng mặc, nhưng chưa ai diện nhiều lần ở nhiều thời điểm như Nam Trung. Nhưng mãi tới hôn lễ của Ngô Thanh Vân thì hình ảnh “chàng trai mặc váy” mới khiến Nam Trung gây 'xôn xao' nhiều nhất.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm