'Chao đảo' với vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Đại học Kinh tế sở hữu profile 'khủng'

'Chao đảo' với vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Đại học Kinh tế sở hữu profile 'khủng'
SVVN - Sở hữu nhan sắc vừa xinh xắn, dễ thương cùng thành tích học tập tốt, Đặng Ngọc Anh không khỏi khiến cư dân mạng “chao đảo” và ngưỡng mộ. Cô bạn được ví như “nữ thần” khiến bao người mơ ước.

Đặng Ngọc Anh (2001), hiện đang là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, ngành Quản trị kinh doanh. Ngọc Anh có quê gốc ở Nghệ An và lớn lên tại Thành phố Buôn Ma Thuột. Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, dễ thương, đôi mắt to tròn, cô bạn được ví như “nữ thần” khiến bao người mơ ước.

'Chao đảo' với vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Đại học Kinh tế sở hữu profile 'khủng' ảnh 1
'Chao đảo' với vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Đại học Kinh tế sở hữu profile 'khủng' ảnh 2

Không chỉ xinh đẹp, Ngọc Anh còn có thành tích học tập vô cùng tốt. Được ba mẹ quan tâm và đầu tư vào việc học từ nhỏ, cùng sự cố gắng, cũng như năng khiếu của bản thân, suốt 12 năm liền Ngọc Anh đều giành được danh hiệu học sinh giỏi. Đặc biệt, cô bạn còn giành được rất nhiều giải thưởng khác nhau như: Giải Nhì môn Văn cấp thành phố, giải Ba cấp tỉnh vào năm lớp 9. Đến Trung học phổ thông, Ngọc Anh tiếp tục theo con đường này và giành được huy chương Vàng cuộc thi 10/3 môn Văn, giải Ba môn Văn cuộc thi “học sinh giỏi 12” vào năm lớp 11. Cũng nhờ những thành tích đó, Ngọc Anh đã nhận được học bổng hỗ trợ việc học và sinh hoạt suốt 3 năm tại trường Trung học phổ thông nội trú. Cô bạn cũng đã đỗ được vào đúng ngành và trường bản thân mong muốn với số điểm 24,5. Sau khi lên đại học, Ngọc Anh cũng tham gia nhiều hoạt động tình nguyện của trường. Mỗi hoạt động trải nghiệm đều khiến cô bạn cảm thấy rất vui và ý nghĩa.

'Chao đảo' với vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Đại học Kinh tế sở hữu profile 'khủng' ảnh 3
'Chao đảo' với vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Đại học Kinh tế sở hữu profile 'khủng' ảnh 4

Song, áp lực học tập và thi cử cũng luôn là những vấn đề chung của nhiều học sinh, sinh viên. Cô bạn bộc bạch: “Có những lần đối mặt với các kì thi cảm thấy khối lượng kiến thức quá nhiều và áp lực thành tích, nên có thời gian, mình cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Nhưng nhờ sự động viên từ mọi người xung quanh, mình đã tin tưởng vào bản thân mình sẽ làm được và kết quả mình đã làm được. Điều quan trọng là không được sợ hãi, chỉ cần đủ niềm tin vào bản thân thì mình sẽ làm được. Mình hy vọng, mọi người cũng đều có thể vượt qua và đạt được kết quả như ý. Đặc biệt, với các bạn 2K3 năm nay”.

'Chao đảo' với vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Đại học Kinh tế sở hữu profile 'khủng' ảnh 5
'Chao đảo' với vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Đại học Kinh tế sở hữu profile 'khủng' ảnh 6

Hiện tại, ngoài thời gian học, Ngọc Anh cũng tham gia làm mẫu ảnh, kinh doanh online và làm thêm tại cửa hàng thời trang. Đam mê kinh doanh online và hiện cô cũng đang sở hữu một shop thời trang online. Bên cạnh đó, Ngọc Anh cũng thử sức với nhiều mặt hàng khác nhau trên facebook như hàng order, bánh trung thu,… “Đây đều là những mặt hàng mình cảm thấy thật sự chất lượng và muốn chia sẻ với mọi người. Thật ra mình bán không lời nhiều, nhưng bán được hàng mình cảm thấy có động lực nhiều lắm. Kinh doanh online cũng giúp mình học hỏi được nhiều thứ. Hơn hết, nó cũng giúp mình có một phần thu nhập để trang trải cuộc sống. Đây cũng là tiền đề để mình có thể phấn đấu, theo đuổi được ước mơ, có thể tự mở được một thương hiệu thời trang nữ cho riêng mình”, Ngọc Anh thổ lộ.

'Chao đảo' với vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Đại học Kinh tế sở hữu profile 'khủng' ảnh 7
'Chao đảo' với vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Đại học Kinh tế sở hữu profile 'khủng' ảnh 8

Sắp tới, cô bạn cũng có nhiều dự tính riêng cho bản thân. Nhưng vì đại dịch xảy ra nên Ngọc Anh cảm thấy, đây là thời gian thích hợp nhất để chăm sóc lại bản thân cũng như nuôi dưỡng nội tâm bên trong mình.

Một câu nói yêu thích của Ngọc Anh: “Khi bạn thành tâm muốn thực hiện điều gì, cả vũ trụ sẽ toàn tâm giúp bạn”.

'Chao đảo' với vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Đại học Kinh tế sở hữu profile 'khủng' ảnh 9
Tin liên quan