Châu Bùi bất ngờ debut làm ca sĩ, có liên quan gì tới “người tình tin đồn” Binz hay không?

SVVN - Từ một cái tên đình đám trong giới thời trang, Châu Bùi lại có màn chuyển hưởng ngoạn mục. Cô trổ tài làm ca sĩ với ca khúc mang tên "Em là châu báu" kết hợp với Tlinh và MCK.

Không kèn không trống, Châu Bùi bất ngờ trở thành cái tên nhận được sự chú ý của người hâm mộ khi có màn kết hợp cùng hai thí sinh gây chú ý của Rap Việt là Tlinh và MCK trong ca khúc Em là châu báu.

Châu Bùi bất ngờ debut làm ca sĩ, có liên quan gì tới “người tình tin đồn” Binz hay không? ảnh 3

Bên cạnh ca khúc bắt tai cùng bản phối thời thượng, Em là châu báu còn chiêu đãi người xem những thước phim đậm chất thời trang với sự kết hợp độc đáo của màu sắc, góc quay lồng ghép vào câu chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng gần gũi và truyền nhiều cảm hứng. Mạch truyện của MV gắn với quá trình trưởng thành của Châu Bùi từ một cô gái nhỏ đến cô nàng tự tin khẳng định màu sắc và cá tính tỏa sáng của mình trong mắt những người xung quanh.

Châu Bùi bất ngờ debut làm ca sĩ, có liên quan gì tới “người tình tin đồn” Binz hay không? ảnh 4

Không chỉ gây ấn tượng bằng thần thái lôi cuốn xuất hiện trong MV, Châu Bùi còn thể hiện sự đa năng của bản thân khi có màn hòa giọng vô cùng ăn ý với Tlinh - MCK. Ban đầu, nhiều người cho rằng Châu Bùi sẽ trở nên lệch nhịp vì quá hiền khi được đặt cùng hai cá tính âm nhạc nổi trội như Tlinh & MCK. Tuy nhiên, Châu Bùi lại bất ngờ trở thành điểm sáng độc đáo với cá tính rất riêng: tươi mới và nhiều năng lượng khiến chất giọng của nàng hot-influencer không hề kém cạnh hai người bạn của mình.

Châu Bùi bất ngờ debut làm ca sĩ, có liên quan gì tới “người tình tin đồn” Binz hay không? ảnh 5

Chưa kể Em là châu báu còn ghi điểm với thông điệp mang tên “Nữ quyền”. Với một nhân vật có sức ảnh hưởng về phong cách lẫn lối sống như Châu Bùi kết hợp cùng Tlinh - một cô nàng luôn bùng nổ trên sân khấu với các thông điệp về sức mạnh của phái nữ thời đại mới, Em là châu báu chính là lời động viên các cô gái trẻ hãy mạnh dạn thể hiện cá tính của riêng mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm