Chỉ cần cài đặt Bluezone, được tặng ngay 5GB data

SVVN - Nhằm khuyến khích người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, cả 3 nhà mạng Mobifone, Viettel và Vinaphone đồng loạt áp dụng chính sách tặng 5GB data khi khách hàng cài đặt ứng dụng Bluezone. 

Chương trình tặng 5GB data sẽ áp dụng từ ngày 11/8 đến hết 15/8. Dung lượng này chỉ áp dụng trong 5 ngày và mỗi thuê bao chỉ được tặng một lần. Để nhận 5GB data miễn phí của MobiFone, người sử dụng chỉ cần cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BLZ5 và gửi 999. Với các thuê bao Vinaphone và Viettel, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Bluezone và đăng ký thông tin bằng số thuê bao của mình là sẽ nhận ngay 5GB data để sử dụng trong 5 ngày.

Chỉ cần cài đặt Bluezone, được tặng ngay 5GB data  ảnh 1 Để Bluezone hoạt động hiệu quả, cần 60% dân số cài đặt. 

Trong khi đó, hai nhà mạng Vinaphone và MobiFone còn miễn phí cước data để các thuê bao cập nhật cơ sở dữ liệu về những bệnh nhân COVID-19 được cập nhật bởi Bộ Y Tế. Ngoài các nhà cung cấp trên, Vietnammobile cũng sẽ áp dụng chương trình tặng 10GB data miễn phí để sử dụng sau khi cài đặt ứng dụng Bluezone, bắt đầu áp dụng đến hết ngày 15/8/2020.

Ứng dụng Bluezone giúp phát hiện người tiếp xúc gần thông qua Bluetooth, cho phép người sử dụng biết được thông tin lịch sử cuộc gặp và tự động ghi lại khi hai người có cài đặt ứng dụng và bật Bluetooth, dù chỉ là lướt qua nhau. Lịch sử tiếp xúc của mỗi người sẽ được mã hóa và lưu trữ trên bộ nhớ của máy.

Chỉ cần cài đặt Bluezone, được tặng ngay 5GB data  ảnh 2 Tặng dung lượng data là cách để khuyến khích người dân cài đặt Bluezone.

Nếu phát hiện người dùng Bluezone nhiễm hoặc nghi nhiễm COVID-19, cộng đồng sẽ ngay lập tức nhận được thông tin cảnh báo nếu bạn đã từng tiếp xúc với người mang bệnh. Không chỉ bảo vệ an toàn cho cá nhân, ứng dụng Bluezone còn giúp cơ quan quản lý, ngành y tế nhanh chóng khoanh vùng nếu xác định nguồn lây để nhanh chóng triển khai biện pháp xử lý.

Tuy nhiên, để ứng dụng này hoạt động hiệu quả, cần ít nhất 60% dân số trưởng thành cài đặt ứng dụng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video Ba lô có khả năng chỉ đường cho người mù

Video Ba lô có khả năng chỉ đường cho người mù

SVVN - Sau gậy dẫn đường, kính thông minh chỉ đường, những người khiếm thị lại có thêm một công cụ hỗ trợ di chuyển hiện đại và tiện lợi hơn là ba lô chỉ đường. Một nhóm các nhà nghiên cứu tại ĐH Georgia (Mỹ) đã tạo ra một chiếc ba lô được trang bị thiết bị AI nhằm mục đích thay thế chó dẫn đường và gậy cho người mù.
Vì sao Galaxy M02 “gây sốt” với sinh viên ?

Vì sao Galaxy M02 “gây sốt” với sinh viên ?

SVVN - Một chiếc điện thoại như thế nào là phù hợp với sinh viên? Xét theo các tiêu chí: Giá thành hợp lý, công năng và độ bền cao, dung lượng pin đủ đáp ứng cùng lúc các nhu cầu giải trí: Xem video, lướt mạng, camera và phục vụ học tập ở mức tối thiểu, thì Galaxy M02 là giải pháp lý tưởng. Chiếc điện thoại phổ thông này vừa ra đời nhưng đã “gây sốt”.