'Chị đại showbiz' Thu Minh kinh nghiệm đầy mình nhưng cũng có lúc không thể hát trọn vẹn một ca khúc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nổi danh là một trong những giọng hát nội lực và biểu diễn chuyên nghiệp nhưng Thu Minh lại khiến netizen ngạc nhiên khi không thể hát tròn một ca khúc và phải bật khóc.

Xuất hiện trong tập cuối Xuân hạ thu đông rồi lại xuân mùa 2, Thu Minh đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe qua ca khúc Hai mươi hai, bài 'hit' của "cô gái gen Z" Amee. Ngay từ đầu, Thu Minh đã thể hiện ca khúc này không phải với tâm thế của một ca sĩ mà là tâm thế của người mẹ hát cho con trai mình. Chị xúc động đến mức dù đã là ca sĩ chuyên nghiệp nhiều năm nhưng vẫn không thể lắng cảm xúc lại và liên tục ngắt khúc giữa chừng.

'Chị đại showbiz' Thu Minh kinh nghiệm đầy mình nhưng cũng có lúc không thể hát trọn vẹn một ca khúc ảnh 1

Thu Minh kìm giọng: “Cứ nghĩ con mới 7 tuổi nhỏ như vậy, đến lúc 22 tuổi không còn trong vòng tay của mẹ nữa, thực sự Minh không muốn đến tháng ngày đấy”. Biểu diễn xong tiết mục, Thu Minh nói thêm: “Hát không được, khó quá! Ca sĩ có trách nhiệm mang đến một phần biểu diễn hoàn hảo. Cho dù mình có cảm xúc đến mức độ nào đi chăng nữa cũng phải cố gắng kìm nén. Nhưng mà ngày hôm nay, Minh hơi bị mắc cỡ, bởi vì phần trình diễn của mình không được hoàn hảo. Phần trình diễn này của Thu Minh để thấy rằng là đã có một Thu Minh rất khác”.

'Chị đại showbiz' Thu Minh kinh nghiệm đầy mình nhưng cũng có lúc không thể hát trọn vẹn một ca khúc ảnh 2

Tập cuối của show là những phút giây trải lòng của các thành viên về con đường âm nhạc mà mình đã chọn. Những ước muốn đó phần nào đã thành hiện thực. “Hit maker” Hứa Kim Tuyền chia sẻ: “Tuyền muốn tôn vinh một thứ tình yêu khác ngoài tình yêu đôi lứa. Có tình mẫu tử trong Hai mươi hai, tình yêu nghề trong Dưới ánh đèn sân khấu, có tình yêu quê hương đất nước trong mashup Quê hương tôiTôi người Việt Nam, Tự nguyện, có tình yêu về cuộc sống trong Để gió cuốn đi".

'Chị đại showbiz' Thu Minh kinh nghiệm đầy mình nhưng cũng có lúc không thể hát trọn vẹn một ca khúc ảnh 3

Thu Minh và Orange cũng đã vô cùng bồi hồi cùng song ca Dưới ánh đèn sân khấu. Sự kết nối của hai nghệ sĩ cùng phần lời bài hát như tiếng lòng của những người đứng trên sân khấu, khi ánh màn nhung hạ xuống, họ lại trở về với con người thật của mình. Giọng ca của hai nữ ca sĩ dù cách nhau nhiều thế hệ nhưng vô cùng hoà quyện, ăn khớp.

'Chị đại showbiz' Thu Minh kinh nghiệm đầy mình nhưng cũng có lúc không thể hát trọn vẹn một ca khúc ảnh 4

Thầy trò Thu Minh và Trúc Nhân cũng vô cùng lắng đọng, với Để gió cuốn đi. Trúc Nhân dốc trọn cảm xúc của mình vào từng nốt nhạc của Tự nguyện. Và tất cả thành viên đầy tự hào khi thể hiện mashup Quê hương tôiTôi người Việt Nam. Chính thức khép lại với tập 10 vừa lên sóng, sau hơn 2 tháng rong ruổi khắp miền Trung, mang đến cho khán giả những sân khấu vô cùng độc đáo, chương trình đã tạo nên nhiều dấu ấn đáng kể. Hàng loạt ca khúc nằm trong top trending cùng lúc, hình ảnh chương trình lan toả sâu rộng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm