Giờ thì khán giả đã biết Hoa hậu H'Hen Niê chưa muốn lấy chồng vì lý do này

SVVN - Đã có bạn trai, đang rất hạnh phúc bên mối tình đầu nhưng Hoa hậu H'Hen Niê vẫn chưa tính chuyện kết hôn vì một lý do ít ai ngờ đến.

H'Hen Niê là một trong số ít nàng Hoa hậu rất được công chúng yêu mến vì sự chân thành, giản dị không màu mè. Vì thế mà khi H'Hen Niê tiết lộ chuyện tình cảm thì công chúng đều chúc phúc cho cô và mong nàng Hoa hậu sớm yên bề gia thất. Tuy nhiên, khi thấy khán giả ngày càng nhiều người giục mình mau lấy chồng thì H’Hen Niê đã thẳng thắn thừa nhận “Xin thưa là còn lâu lắm, tại vì Hen phải đi kiếm tiền. Còn lâu lắm mọi người ạ, nên mọi người đừng hối Hen lấy chồng nhé, Hen còn trẻ lắm mới có 28 tuổi thôi”.

Giờ thì khán giả đã biết Hoa hậu H'Hen Niê chưa muốn lấy chồng vì lý do này ảnh 1 H’Hen Niê chưa tính chuyện kết hôn

Khán giả tất nhiên vô cùng bất ngờ trước chia sẻ thẳng thắn của H’Hen Niê nhưng cũng vì thế càng thấy yêu quý cô hơn. Bởi ai cũng biết H’Hen xuất thân từ một gia đình nghèo khó, ngôi nhà của cô ở quê nhà vô cùng bình thường, khác hẳn những gì mọi người hình dung về nhà ở của một Hoa hậu. Chắc hẳn H’Hen Niê vẫn muốn gây dựng sự nghiệp phát triển hơn nữa, kiếm được đủ tiền để lo cho gia đình mình trước khi tính chuyện kết hôn. Suy nghĩ này cho thấy H’Hen Niê là một cô gái vô cùng chín chắn, luôn biết lo lắng cho người thân của mình.

Giờ thì khán giả đã biết Hoa hậu H'Hen Niê chưa muốn lấy chồng vì lý do này ảnh 2 Cô luôn khéo léo che mặt bạn trai khi chụp ảnh chung

Nhắc đến bạn trai, tuy H’Hen tiết lộ đây là mối tình đầu của mình, hơn cô ba tuổi và đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông nhưng nàng Hoa hậu vẫn muốn giấu kín chân dung bạn trai. Mỗi khi đăng tải ảnh chụp chung, H’Hen Niê cũng như bạn trai luôn tìm cách che mặt đối phương một cách khéo léo. Được biết mối quan hệ của hai người đã khá bền chặt, bạn trai đã từng về quê hương Đăk Lắk thăm nhà của H’Hen Niê và ra mắt gia đình bạn gái.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.