Giờ thì khán giả đã biết Hoa hậu H'Hen Niê chưa muốn lấy chồng vì lý do này

SVVN - Đã có bạn trai, đang rất hạnh phúc bên mối tình đầu nhưng Hoa hậu H'Hen Niê vẫn chưa tính chuyện kết hôn vì một lý do ít ai ngờ đến.

H'Hen Niê là một trong số ít nàng Hoa hậu rất được công chúng yêu mến vì sự chân thành, giản dị không màu mè. Vì thế mà khi H'Hen Niê tiết lộ chuyện tình cảm thì công chúng đều chúc phúc cho cô và mong nàng Hoa hậu sớm yên bề gia thất. Tuy nhiên, khi thấy khán giả ngày càng nhiều người giục mình mau lấy chồng thì H’Hen Niê đã thẳng thắn thừa nhận “Xin thưa là còn lâu lắm, tại vì Hen phải đi kiếm tiền. Còn lâu lắm mọi người ạ, nên mọi người đừng hối Hen lấy chồng nhé, Hen còn trẻ lắm mới có 28 tuổi thôi”.

Giờ thì khán giả đã biết Hoa hậu H'Hen Niê chưa muốn lấy chồng vì lý do này ảnh 1 H’Hen Niê chưa tính chuyện kết hôn

Khán giả tất nhiên vô cùng bất ngờ trước chia sẻ thẳng thắn của H’Hen Niê nhưng cũng vì thế càng thấy yêu quý cô hơn. Bởi ai cũng biết H’Hen xuất thân từ một gia đình nghèo khó, ngôi nhà của cô ở quê nhà vô cùng bình thường, khác hẳn những gì mọi người hình dung về nhà ở của một Hoa hậu. Chắc hẳn H’Hen Niê vẫn muốn gây dựng sự nghiệp phát triển hơn nữa, kiếm được đủ tiền để lo cho gia đình mình trước khi tính chuyện kết hôn. Suy nghĩ này cho thấy H’Hen Niê là một cô gái vô cùng chín chắn, luôn biết lo lắng cho người thân của mình.

Giờ thì khán giả đã biết Hoa hậu H'Hen Niê chưa muốn lấy chồng vì lý do này ảnh 2 Cô luôn khéo léo che mặt bạn trai khi chụp ảnh chung

Nhắc đến bạn trai, tuy H’Hen tiết lộ đây là mối tình đầu của mình, hơn cô ba tuổi và đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông nhưng nàng Hoa hậu vẫn muốn giấu kín chân dung bạn trai. Mỗi khi đăng tải ảnh chụp chung, H’Hen Niê cũng như bạn trai luôn tìm cách che mặt đối phương một cách khéo léo. Được biết mối quan hệ của hai người đã khá bền chặt, bạn trai đã từng về quê hương Đăk Lắk thăm nhà của H’Hen Niê và ra mắt gia đình bạn gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm