Chi Pu liều lĩnh đu dây nhào lộn trên không, gây xúc động tâm sự khi bị nói: 'Đừng làm ca sĩ nữa'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chi Pu vừa 'gây chấn động' khi có màn trình diễn 'thót tim' và đầy liều lĩnh tại 'Đạp sóng 2023'. Nhưng đáng chú ý hơn cả chính là những tâm sự của nữ ca sĩ về thời gian mới chuyển hướng sang ca hát.

Ở màn công diễn mới của Đạp gió 2023, Chi Pu lần đầu tiên là đội trưởng, hai thành viên còn lại là Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt. Đồng thời, nhóm của Ella và Chi Pu hợp thành một liên minh. Thành tích của mỗi liên minh dựa trên tổng điểm của 2 màn trình diễn do 2 đội trưởng dẫn dắt.

Chi Pu liều lĩnh đu dây nhào lộn trên không, gây xúc động tâm sự khi bị nói: 'Đừng làm ca sĩ nữa' ảnh 1

Trong tập phát sóng mới, màn trình diễn Rosemary của team Chi Pu đã khiến khán giả ‘nín thở’ vì sự liều lĩnh của nữ ca sĩ này. Rosemary là một ca khúc nổi tiếng của Châu Kiệt Luân. Chi Pu tâm sự: "Ở phần công diễn, mình mong muốn nó không chỉ gồm hát hay khoe vũ đạo mà còn tận dụng triệt để khả năng diễn xuất của các thành viên".

Chi Pu liều lĩnh đu dây nhào lộn trên không, gây xúc động tâm sự khi bị nói: 'Đừng làm ca sĩ nữa' ảnh 2

Ngay từ những giây phút mở màn, khán giả đã được chiêm ngưỡng phần dàn dựng quá độc đáo của đội Rosemary. Sân khấu được lên ý tưởng dàn dựng độc đáo khi lửa bùng cháy trên một sân khấu đầy nước.

Chi Pu liều lĩnh đu dây nhào lộn trên không, gây xúc động tâm sự khi bị nói: 'Đừng làm ca sĩ nữa' ảnh 3

Tiếng đàn tranh kết hợp với diễn xuất của Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt đã tạo nên những khoảnh khắc đậm chất điện ảnh. Riêng Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên không quyến rũ với màn nhào lộn đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp của một nghệ sĩ không ngại thử thách bản thân trước những điều khó khăn.

Chi Pu liều lĩnh đu dây nhào lộn trên không, gây xúc động tâm sự khi bị nói: 'Đừng làm ca sĩ nữa' ảnh 4

Xuyên suốt màn trình diễn, Chi Pu đã kết hợp ăn ý từ hát đến diễn xuất, vũ đạo cùng các thành viên mang đến màn trình diễn đầy máu lửa, ‘đã mắt đã tai’. Khả năng tiếng Trung của cô cũng được nhận xét đã cải thiện nhanh chóng. Sau khi kết thúc màn trình diễn, Chi Pu cho hay mình đã rất áp lực nhưng cũng cảm thấy đây là vinh dự đặc biệt khi được làm trưởng nhóm và đồng hành cùng Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt.

Chi Pu liều lĩnh đu dây nhào lộn trên không, gây xúc động tâm sự khi bị nói: 'Đừng làm ca sĩ nữa' ảnh 5

Dù hoàn toàn hiểu màn nhào lộn trên sân khấu là rất nguy hiểm, nhưng với đội trưởng Chi Pu: "Tinh thần máu lửa của chúng tôi luôn luôn ở mức 100% để trình diễn, đó cũng chính là lý do bất cứ điều gì chúng tôi có thể thực hiện để cống hiến cho khán giả thì chúng tôi sẽ quyết tâm làm".

Chi Pu liều lĩnh đu dây nhào lộn trên không, gây xúc động tâm sự khi bị nói: 'Đừng làm ca sĩ nữa' ảnh 6

Trước những nỗ lực của Chi Pu, khi tâm sự cùng nhau trong một bữa ăn, Cung Lâm Na động viên rằng nữ ca sĩ có thể làm được tất cả mọi thứ nếu muốn. Ngay lúc này, Chi Pu chia sẻ: "Cũng không hẳn, có đôi lúc em muốn hát tốt hơn. Khi em bắt đầu đi hát vào 5 năm trước, mọi người đều bảo rằng dừng hát lại, đừng làm ca sĩ nữa". Lắng nghe câu chuyện và sự nỗ lực của giọng ca từ Việt Nam, Cung Lâm Na lắc đầu phản đối và khẳng định: "Em có thể trở thành ca sĩ... Nhưng tại sao trước những chỉ trích, em vẫn muốn mình đến chương trình này?".

Chi Pu liều lĩnh đu dây nhào lộn trên không, gây xúc động tâm sự khi bị nói: 'Đừng làm ca sĩ nữa' ảnh 7

Chi Pu đã có những trải lòng với đàn chị: "Em yêu cảm giác khi mình được đứng lên sân khấu. Ở Đạp g, em có thể tự tin, thoải mái thể hiện bản thân bởi vì… những người ở đây dường như chẳng biết em là ai".

Chi Pu liều lĩnh đu dây nhào lộn trên không, gây xúc động tâm sự khi bị nói: 'Đừng làm ca sĩ nữa' ảnh 8

Cung Lâm Na lúc này nhắn nhủ với Chi Pu: "Chị nghĩ, em cứ vui vẻ, hạnh phúc hơn nữa, cảm giác thoải mái đắm chìm vào đam mê thực sự rất quan trọng. Em có một nguồn năng lượng dồi dào cùng khả năng tiếp thu và nắm bắt rất nhanh".

Chi Pu liều lĩnh đu dây nhào lộn trên không, gây xúc động tâm sự khi bị nói: 'Đừng làm ca sĩ nữa' ảnh 9

Chia sẻ phía sau hậu trường, Chi Pu cũng nói thêm rằng: "Tới ngày hôm nay, Chi vẫn chưa thấy vạch đích và một khi đã chọn con đường nào rồi thì mình luôn mong rằng bản thân có thể kiên quyết để có thể đi đến cùng. Bởi đó là những giây phút mình cảm thấy hạnh phúc nhất".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm