Chiến dịch ‘Xuân Tình nguyện’ có sức lan tỏa mạnh trong suốt chặng đường 15 năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM cùng Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân Tình nguyện lần thứ 15 vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết chiến dịch Xuân Tình nguyện lần thứ 15, năm 2023, nhằm đánh giá chiến dịch đã đạt được, qua đó ghi nhận và khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong chiến dịch.

Hội nghị cùng nhìn lại chặng đường 15 năm mùa Xuân chiến dịch và những kết quả đạt được trong năm 2023, thông qua phim ngắn do Ban Chỉ huy Chiến dịch thực hiện.

Anh Phan Tấn Anh, Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. HCM, Chỉ huy trưởng chiến dịch Xuân Tình nguyện lần thứ 15, năm 2023 khẳng định ý nghĩa của chiến dịch, nhận định kết quả triển khai, thực hiện các nội dung chỉ tiêu, phần việc của chiến dịch năm nay và đúc kết vào thực tiễn kinh nghiệm cho các mùa chiến dịch tiếp theo.

Chiến dịch ‘Xuân Tình nguyện’ có sức lan tỏa mạnh trong suốt chặng đường 15 năm ảnh 1

Anh Phan Tấn Anh, Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn TP. HCM chia sẻ tại Hội nghị tổng kết.

Nhìn lại những mùa chiến dịch đã qua, rất nhiều dấu ấn, nhiều mô hình, cách làm hay đã được nhân rộng, lan tỏa khắp các cơ sở Đoàn - Hội của TP. HCM và cả nước, thu hút đông đảo chiến sĩ tình nguyện tham gia. Đại diện các cơ sở triển khai chiến dịch, Cụm liên kết hoạt động số 3 Hội Sinh viên TP. HCM đã trình bày tham luận, các cơ sở Đoàn - Hội cũng tham gia phát biểu nhiều ý kiến trong quá trình triển khai chiến dịch nhiều năm qua.

Đặc biệt, tại chương trình, Ban Chỉ huy chiến dịch Xuân Tình nguyện lần thứ 15, năm 2023 đã chính thức ra mắt sách ảnh trực tuyến Tự hào 15 mùa xuân Chiến dịch, tri ân các đồng chí Chỉ huy trưởng Chiến dịch các thời kỳ.

Nhân dịp này, Thành Đoàn - Hội Sinh viên TP. HCM đã khen thưởng 15 tập thể có thành tích xuất sắc trong triển khai hiệu quả chiến dịch năm nay.

Chiến dịch ‘Xuân Tình nguyện’ có sức lan tỏa mạnh trong suốt chặng đường 15 năm ảnh 2

Hội nghị đã khen thưởng và tri ân những tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào 'Xuân Tình nguyện' năm 2023.

Chiến dịch ‘Xuân Tình nguyện’ có sức lan tỏa mạnh trong suốt chặng đường 15 năm ảnh 3

Tham dự Hội nghị tổng kết, chị Phan Thị Thanh Phương – Bí Thư Thành Đoàn TP. HCM cho rằng, để chiến dịch Xuân Tình nguyện được duy trì tổ chức, ngày càng phát triển qua từng năm và có được những kết quả vô cùng tự hào qua 15 lần tổ chức, với nhiều dấu ấn nổi bật trong phong trào tình nguyện của đoàn viên, thanh niên thành phố nói riêng và của đoàn viên thanh niên cả nước nói chung, có sự đóng góp không nhỏ của Ban Chỉ huy Chiến dịch các thời kỳ, các cơ sở Đoàn - Hội trên địa bàn TP. HCM, các bạn chiến sĩ Xuân Tình nguyện TP. HCM, sự chung tay, góp sức của cộng đồng xã hội.

Chiến dịch ‘Xuân Tình nguyện’ có sức lan tỏa mạnh trong suốt chặng đường 15 năm ảnh 4

Các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

“Từ những mùa Xuân lan tỏa tinh thần nhân văn vừa qua, Chiến dịch Xuân Tình nguyện sẽ tiếp tục trở thành hoạt động tình nguyện có sức hút, tiếp tục nối hàng nghìn bước chân tình nguyện cùng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa mỗi dịp Tết đến Xuân về”, chị Thanh Phương mong muốn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chân dung 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

Chân dung 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

SVVN - 10 'Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu' có đóng góp tích cực và nổi bật trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội. Giải thưởng nhằm động viên, cổ vũ, phát hiện, tôn vinh những điển hình thanh thiếu nhi tiên tiến tiêu biểu trên các lĩnh vực xây dựng, bảo vệ Thủ đô và đất nước.
Khơi dậy sức sáng tạo của người trẻ TP. HCM

Khơi dậy sức sáng tạo của người trẻ TP. HCM

SVVN - Trong buổi làm việc giữa Thường trực Thành ủy TP. HCM và Thành Đoàn TP. HCM, Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Văn Nên đã nhấn mạnh: “Thành ủy, UBND TP. HCM đặt niềm tin vào thế hệ trẻ, đề nghị các bạn tiếp tục phát huy vai trò của mình với tinh thần luôn luôn khát khao, cống hiến. Mong các bạn nối tiếp truyền thống của Thành Đoàn TP. HCM".
10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

SVVN - Ngày 10/3, Thành Đoàn Hà Nội công bố 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học; Lao động sáng tạo, phát triển kinh tế; Quốc phòng - an ninh; Thể dục thể thao; Văn hóa nghệ thuật và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, năm 2022.