Chiến thắng của ĐTVN "đá bay"…Fanpage bóng đá Malaysia

0:00 / 0:00
0:00
Chiến thắng của ĐTVN "đá bay"…Fanpage bóng đá Malaysia
SVVN - 30 phút sau trận đấu với ĐTVN, còn chưa nuốt trôi nỗi buồn thua trận bóng đá Malaysia lại gặp chuyện khi Fanpage của Hiệp hội Bóng đá nước này biến mất một cách kỳ lạ.

Thói quen thường thấy của người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á là thực hiện các cuộc “tấn công mạng” hoặc “cà khịa”, trút giận khi thua trận hoặc không vừa lòng điều gì đó. Nhiều lần các CĐV Việt Nam đã vào các trang cá nhân của cầu thủ, trọng tài nước khác để trút giận khiến họ phải khóa tài khoản. Ngược lại, các CĐV Indonesia từng tấn công dồn dập Facebook của Đoàn Văn Hậu sau trận thua U23 Việt Nam tại Chung kết SEA Games 30. Cũng không ít lần các CĐV Malaysia vào các Fanpage của CĐV Việt Nam để... ăn mừng khi bóng đá Việt Nam thua trận hoặc gặp chuyện gì đó.

Chiến thắng của ĐTVN "đá bay"…Fanpage bóng đá Malaysia ảnh 1

ĐTVN không chỉ chiến thắng Malaysia mà còn... "đá bay" Fanpage bóng đá Malaysia.

Thất bại trước ĐTVN tại vòng loại World Cup 2022 khiến người hâm mộ bóng đá Malaysia vô cùng thất vọng khi chính thức bị loại khỏi cuộc chơi. Ngay lập tức, rất nhiều người đã thể hiện sự giận giữ bằng cách nhảy vào trang của Hiệp hội Bóng đá nước này trút giận, đòi thay HLV và cải tổ cách điều hành của Hiệp hội, nhất là bày tỏ thất vọng với việc nhập tịch hàng loạt cầu thủ nước ngoài nhưng đóng góp lại rất hạn chế. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ Việt Nam cũng tích cực vào trang này để…thể hiện niềm vui.

Tuy nhiên, chỉ 30 phút sau, trang chính thức của Hiệp hội Bóng đá Malaysia tại địa chỉ https://www.facebook.com/FAMalaysiaOfficial đã không thể truy cập và sau đó không thể tìm thấy trên Facebook. Theo lý giải của Facebook, nguyên nhân của tình trạng trên bởi chủ sở hữu fanpage đã xóa nội dung, thay đổi người được xem hoặc chỉ chia sẻ nội dung của mình với một nhóm nhỏ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

SVVN - Deepfake - thủ đoạn giả mạo giọng nói và hình ảnh tinh vi - trở thành mối lo ngại của người dùng Internet trên toàn thế giới. Chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) cho biết, trong năm vừa qua, deepfake đã giúp các hacker thu về số tiền hàng trăm tỉ đồng.
Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.