'Choáng váng ngã nhào' trước số tiền 'khủng' mà kẻ mạo danh Thủy Tiên đã lừa đảo được

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ca sĩ Thủy Tiên đang vô cùng bức xúc trước kẻ mạo danh cô để lừa đảo được khoản tiền lớn đến không ngờ.

Lâu nay, nhiều nghệ sĩ Việt Nam thỉnh thoảng lại lên tiếng thanh minh, đính chính khi tên tuổi, hình ảnh của họ bỗng dưng bị sử dụng để quảng cáo cho sản phẩm nào đó không rõ nguồn gốc. Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên còn bức xúc hơn nữa khi tên tuổi cô bị mạo danh để lừa đảo.

'Choáng váng ngã nhào' trước số tiền 'khủng' mà kẻ mạo danh Thủy Tiên đã lừa đảo được ảnh 1

Chẳng là, thời gian gần đây, có nhiều khán giả gửi tin nhắn về fanpage của Thủy Tiên, thắc mắc vì thấy vợ chồng cô đăng tin tặng thuốc trị bệnh cho người dân. Nhưng đến khi mọi người đăng ký nhận thuốc thì lại phải trả tiền 300.000 - 400.000 đồng mỗi hộp, gọi là 'phí vận chuyển' nên nhiều người bực bội, lên tiếng mắng mỏ Thủy Tiên, Công Vinh là hứa tặng nhưng lại thu tiền.

'Choáng váng ngã nhào' trước số tiền 'khủng' mà kẻ mạo danh Thủy Tiên đã lừa đảo được ảnh 2

Thủy Tiên vô cùng tức giận khi biết có kẻ trục lợi trên tên tuổi mà hai vợ chồng cô dày công gây dựng. Thủy Tiên ước tính, những kẻ xấu này đã lừa được hàng chục tỷ đồng của những người dân đang bị bệnh tật và tìm kiếm thuốc điều trị.

'Choáng váng ngã nhào' trước số tiền 'khủng' mà kẻ mạo danh Thủy Tiên đã lừa đảo được ảnh 3

Những loại thuốc này không hề có nguồn gốc xuất xứ hay được kiểm định chất lượng nên Thủy Tiên rất lo nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Thậm chí, kẻ lừa đảo còn quảng cáo trên mạng xã hội rình rang đến mức chính người nhà của Thủy Tiên cũng ngỡ cô đang có hoạt động tặng thuốc chữa bệnh miễn phí.

'Choáng váng ngã nhào' trước số tiền 'khủng' mà kẻ mạo danh Thủy Tiên đã lừa đảo được ảnh 4

Vì có quá nhiều người bị lừa nên Thủy Tiên phải nhanh chóng lên tiếng vạch trần chiêu trò của những kẻ mạo danh và cảnh báo mọi người hãy cẩn thận trước những cái bẫy tương tự. Nữ ca sĩ còn nhắn nhủ kẻ xấu rằng đồng tiền kiếm được từ việc làm bất thiện thì sớm muộn gì cũng phải trả giá bằng đau khổ.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.