Choáng váng trước độ tham công tiếc việc của Minh Hằng, dù đang mang bầu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã biết Minh Hằng là người cuồng công việc nhưng khán giả vẫn phải sứng sốt trước khả năng làm việc đáng nể của cô, ngay cả khi đang mang bầu.

Trước đây, Minh Hằng đã từng thổ lộ rằng, cô ngại chuyện kết hôn rồi sinh con, vì sẽ phải vắng bóng một thời gian, có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và danh tiếng của cô trong showbiz. Minh Hằng vốn là người tham công tiếc việc, một mình đảm nhận rất nhiều vai trò từ diễn viên, ca sĩ, giám khảo gameshow rồi nhà sản xuất phim.

Choáng váng trước độ tham công tiếc việc của Minh Hằng, dù đang mang bầu ảnh 1

Chính vì thế mà khi quyết định mang thai sinh con trong năm 2023, nữ diễn viên đã làm việc rất chăm chỉ trong năm 2022, với nhiều dự án liên tiếp. Những tưởng, sau khi mang thai, Minh Hằng sẽ nghỉ ngơi, tạm ngưng hoạt động giống nhiều sao nữ khác. Nhưng hóa ra, cô vẫn hoạt động rất tích cực.

Nữ diễn viên sẽ tung ra một series nhiều tập về hành trình mang thai của mình để khán giả chia sẻ, thấu hiểu với niềm hạnh phúc làm mẹ mà cô đang tận hưởng. Mới đây, Minh Hằng còn tâm sự trên trang cá nhân là cô ghi hình 12 tiếng liên tục nên rất mệt mỏi.

Choáng váng trước độ tham công tiếc việc của Minh Hằng, dù đang mang bầu ảnh 2

Tiết lộ của Minh Hằng làm nhiều khán giả lo lắng, bởi hiện giờ, cô đang mang thai 4 tháng và rất cần được nghỉ ngơi điều độ, chứ không nên làm việc trong thời gian dài như vậy. Chưa kể, nữ diễn viên mang thai khi đã trên 35 tuổi, lại càng phải cẩn thận giữ gìn hơn nữa, chờ ngày em bé chào đời.

Choáng váng trước độ tham công tiếc việc của Minh Hằng, dù đang mang bầu ảnh 3

Được biết, Minh Hằng chọn mang thai theo phương pháp thụ tinh nhân tạo để có thể chủ động chào đón con yêu chào đời, và nữ diễn viên đã xúc động phát khóc khi bác sĩ cấy phôi vào cơ thể mình, coi đây là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa. Còn hiện giờ, vợ chồng Minh Hằng đang vô cùng hạnh phúc chờ con đầu lòng, bản thân Minh Hằng cũng rất mãn nguyện khi luôn có chồng đồng hành trên hành trình tìm con.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm