Chủ nhảy sông tự tử, chó cưng mòn mỏi đứng đợi trên cầu suốt gần một tuần

Chú chó không chịu ăn, uống, nhất quyết giữ nguyên vị trí chỉ để đợi chủ nhân quay về.
Chú chó không chịu ăn, uống, nhất quyết giữ nguyên vị trí chỉ để đợi chủ nhân quay về.
SVVN - Hình ảnh chú chó cưng đợi chủ trên cầu ở Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) suốt một tuần sau khi chủ nhân nhảy sông tự tử đã khiến đông đảo cư dân mạng cảm động.

Theo Shanghaiist, chú chó được chủ nhân dắt lên cây cầu bắc ngang sông Dương Tử tối 30/5, và tận mắt chứng kiến cảnh chủ nhân trầm mình xuống sông tự vẫn.

Tuy nhiên, thay vì quay trở về nhà, chú chó trung thành vẫn mòn mỏi đứng đợi chủ suốt gần một tuần.

Chủ nhảy sông tự tử, chó cưng mòn mỏi đứng đợi trên cầu suốt gần một tuần ảnh 1 Chú chó cưng mòn mỏi đợi chủ trên cầu suốt gần một tuần.

Một người dân sống gần đó, họ Xu, đã tìm cách cho chú chó ăn uống cầm hơi qua ngày. Nhưng chú nhất quyết không chịu, thậm chí không rời vị trí nửa bước.

Hôm 5/6, Xu dắt chú chó lên xe rồi đưa về nhà mình. Nhưng ngay sau đó, chú lại bỏ chạy.

Xu đăng tải câu chuyện trên lên mạng xã hội, và một tổ chức bảo vệ động vật đã tuyên bố sẽ mang chú chó về nuôi.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, chú chó vẫn chưa được tìm thấy, dù các tình nguyện viên đã lùng sục khắp thành phố Vũ Hán.

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Đã đến lúc cần có một cái nhìn mới về bản chất con người

Đã đến lúc cần có một cái nhìn mới về bản chất con người

SVVN - Trong cuốn sách Nhân loại, một lịch sử tràn đầy hi vọng, nhà sử học Rutger Bregman sẽ đưa độc giả vào cuộc hành trình phá bỏ những giả định của những nghiên cứu trước đây về bản chất con người vốn coi con người là ích kỉ và tư lợi, thay vào đó khám phá cách con người sử dụng bản chất rất đỗi tốt đẹp của mình để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.
Nghị lực vượt qua mặc cảm để trở thành mẫu ảnh của cô gái mắc chứng bạch biến

Nghị lực vượt qua mặc cảm để trở thành mẫu ảnh của cô gái mắc chứng bạch biến

SVVN - “Khi tôi chấp nhận bản thân, tôi giải phóng được áp lực về việc người khác sẽ nghĩ gì về mình. Tôi cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình. Tôi hạnh phúc, bình yên và thấy bản thân thật xinh đẹp ”. Đó là lời chia sẻ của Stephanie Muro Yashimura – cô mẫu ảnh bạch biến nổi tiếng người Brazil.
Sinh viên trường Đại học Việt - Pháp (USTH)

7 điều người trẻ phải nhớ

SVVN - Các bạn trẻ phải ghi nhớ 7 điều này để thành công trong cuộc sống, bạn thấy có đúng không nhé! Nội dung này được trích từ kênh youtube Học Từ Sách của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong.