'Chú rể đẹp trai nhất showbiz 2022' có còn giữ vững phong độ nhan sắc trong phim mới?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Anh Tú từng khiến nhiều cô gái xuýt xoa vì quá đẹp trai trong hôn lễ với Diệu Nhi. Vậy khi đóng phim Tết 2023, chàng 'mỹ nam' này còn giữ được phong độ 'nam thần'?

Đại chiến phim Tết 2023 xem chừng rất hứa hẹn với ba tác phẩm thuộc ba thể loại khác nhau, trong đó phim hài Siêu lừa gặp siêu lầy xoay quanh Khoa, tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời. Tại đây, Khoa gặp Tú - tay lừa đảo đẹp trai chỉ cần một cái nháy mắt đã làm biết bao thiếu nữ say nắng. Hai gã trai kết thành một đội, đi tìm kiếm con mồi nhẹ dạ, cả tin ở những nơi sang trọng và nhanh chóng giăng bẫy đưa họ vào tròng.

'Chú rể đẹp trai nhất showbiz 2022' có còn giữ vững phong độ nhan sắc trong phim mới? ảnh 1

Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc - dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng vì sự góp mặt của hai nhân vật tưởng như không liên quan.

'Chú rể đẹp trai nhất showbiz 2022' có còn giữ vững phong độ nhan sắc trong phim mới? ảnh 2

Đạo diễn Võ Thanh Hòa hết lời khen ngợi Anh Tú vì yêu cầu diễn nét gì, chàng mỹ nam cũng diễn ra được hết. Cần lầy có lầy, cần nghiêm túc có nghiêm túc, cần biến hóa hay tung hứng miếng hài cũng được. Vì thế mà khán giả cũng sẽ bất ngờ khi gặp lại Anh Tú vào mùa phim Tết sắp tới.

'Chú rể đẹp trai nhất showbiz 2022' có còn giữ vững phong độ nhan sắc trong phim mới? ảnh 3

Nhiều người từng nghĩ Siêu lừa gặp siêu lầy là phim chuyển thể nhưng đạo diễn Võ Thanh Hòa khẳng định bộ phim đến từ kịch bản gốc 100% và ý tưởng làm phim này đã được ấp ủ từ 2018. Thời điểm đó, ê-kíp chưa đủ lực và và mọi thứ vẫn chưa chín muồi. Sau 3 năm, mọi người mới thấy đây là dịp thích hợp khi có những tích lũy nhất định về mặt kinh nghiệm.

'Chú rể đẹp trai nhất showbiz 2022' có còn giữ vững phong độ nhan sắc trong phim mới? ảnh 4

Siêu lừa gặp siêu lầy cũng được thực hiện theo cách khác biệt. Thay vì tập trung dồn diễn viên vào khoảng thời gian cố định, chúng tôi chia nhỏ ra. Sự chia nhỏ này dựa trên phát triển tâm lý của các nhân vật để diễn viên có thể tập trung diễn được những phân cảnh quan trọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm