Chương trình tuyển dụng trực tuyến 2019

Chương trình tuyển dụng trực tuyến 2019
SVVN - “Vietnam Online Career Fair-VOCF” là chương trình tuyển dụng trên nền trực tuyến, dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới ra trường nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Chương trình tuyển dụng trực tuyến 2019

Chương trình dự kiến có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đa quốc gia như: Unilever, Nestle, Suntory Pepsico... Diễn ra trên không gian Internet, sự kiện mang đến bạn cơ hội tìm kiếm việc làm, tư vấn hướng nghiệp, thảo luận về xu thế tuyển dụng hiện hành trong năm 2019. Chủ đề của chương trình năm nay mang tên “Management Trainee Season”, đi cùng với đó là những cơ hội thực tập sinh, chương trình quản trị viên tập sự dành cho sinh viên. Đây sẽ là trải nghiệm hữu ích đối với bạn quan tâm đến mùa tuyển dụng sinh viên thực tập, sẽ diễn ra ngay sau Tết nguyên đán 2019. Sự kiện diễn ra trong các ngày từ 10 đến 12/1/2019, tại: www.mtonlinecareerfair.easyvirtualfair.com. Thông tin về chương trình, xem tại: https://www.facebook.com/VOCF2019.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 51
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỷ niệm 110 năm - Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và Hành trình theo chân Bác

Kỷ niệm 110 năm - Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và Hành trình theo chân Bác

SVVN - Ngày 5/6/1911 là một dấu mốc không thể nào quên trong tâm trí của người Việt Nam, ngày Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã ra đi tìm đường cứu nước. Không cam tâm nhìn cảnh nước mất, nhà tan, nhân dân lầm than, cực khổ, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành đã rời Tổ quốc, bắt đầu cuộc hành trình 30 năm tìm con đường giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước.