Đây là phản ứng của danh hài Xuân Hinh khi dính tin đồn đã qua đời vì đột quỵ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cư dân mạng xôn xao trước tin đồn nghệ sĩ Xuân Hinh đã qua đời, khiến cho anh phải lên tiếng đính chính.

Tối ngày 25/10, nhiều fanpage, tài khoản mạng xã hội bỗng đưa tin danh hài Xuân Hinh qua đời vì đột quỵ, còn kèm theo hình ảnh một người nằm trên giường bệnh được chú thích là Xuân Hinh. Tin đồn này lan truyền nhanh đến mức rất nhiều người hoang mang, và sau đó một số bạn bè của Xuân Hinh đã lên tiếng đính chính.

Đây là phản ứng của danh hài Xuân Hinh khi dính tin đồn đã qua đời vì đột quỵ ảnh 1

Ca sĩ Đinh Hiền Anh lên tiếng về tin đồn thất thiệt.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hinh đã cập nhật trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng biên đạo múa Trần Ly Ly và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, với chú thích: "Đăng hình mới nhất, chụp 5 phút trước. Để các bạn yên lòng nhé". Có lẽ rất nhiều khán giả đã nhắn tin hỏi thăm Xuân Hinh nên nam danh hài thông báo tình hình cho mọi người yên tâm.

Đây là phản ứng của danh hài Xuân Hinh khi dính tin đồn đã qua đời vì đột quỵ ảnh 2

Thời gian gần đây, rất nhiều tin giả liên quan đến sức khỏe, tính mạng của các nghệ sĩ bị lan truyền trên mạng. Thậm chí nhiều tin giả còn đăng kèm hình ảnh hoặc video, càng khiến nhiều người tưởng là thật. Chính vì thế mà các nghệ sĩ đều nhắn nhủ cư dân mạng hãy theo dõi các nguồn tin chính thống, tránh mắc bẫy các tin giả.

Đây là phản ứng của danh hài Xuân Hinh khi dính tin đồn đã qua đời vì đột quỵ ảnh 3

Bản thân nghệ sĩ thì bức xúc khi bị giả mạo tên tuổi, hình ảnh để quảng cáo hay bán hàng trái phép, giới thiệu những sản phẩm kém chất lượng khiến cho danh tiếng của họ bị ảnh hưởng. Mới đây, em trai ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng đề nghị những người lợi dụng tên tuổi Phi Nhung để câu view, đăng tải thông tin thất thiệt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm