Clip thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' gửi lời chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù bận rộn với lịch trình tập luyện và dù đã gần về cuối ngày nhưng các thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2022" vẫn không quên gửi lời chúc và tỏ lòng biết ơn đến những người thầy, người cô đã dìu dắt mình nhân ngày 20/11.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Mai:

Clip thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' gửi lời chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11 ảnh 1

Xin chào mọi người, như chúng ta đã biết, giáo viên đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời mỗi người, bởi vì họ đã dạy dỗ và giúp chúng ta trở thành những người tốt hơn. Và ở Việt Nam, chúng ta có truyền thống thể hiện niềm tự hào, sự biết ơn đối với những thầy cô giáo đáng kính vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tôi vẫn nhớ đến cô giáo Tiếng Anh đầu tiên của tôi, cô đã rất ân cần và quan tâm đến tôi, đặc biệt, cô đã truyền cho tôi những trải nghiệm và niềm yêu thích học tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung. Tôi chúc tất cả thầy cô của chúng ta luôn khỏe mạnh, có thêm niềm đam mê và tình yêu với học trò, cũng như luôn tự hào về các học trò của mình.

Thí sinh Trần Thuỳ Chi:

Clip thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' gửi lời chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11 ảnh 2

Xin chào các bạn, tên tôi là Thuỳ Chi, mang số báo danh 172. Còn hơn một tuần nữa là bước vào Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, hôm nay, tôi có cơ hội quý báu để học hỏi thêm kinh nghiệm từ các giáo viên của mình, điều đó trang bị thêm cho tôi thêm những kĩ năng và kiến thức thật cần thiết, nó không chỉ có ích cho cuộc thi này mà còn cho cuộc sống của tôi. Tôi đánh giá cao cách mà các giáo viên đã truyền thông điệp quý báu cho tôi, họ truyền cảm hứng về cuộc sống để tôi có thể hiểu và bắt kịp được bài học lớn một cách dễ dàng, từ đó tạo động lực để tôi cải thiện cũng như biến nó thành phiên bản tốt nhất cho chính mình. Đối với Ngày nhà giáo Việt Nam, tôi muốn thể hiện niềm biết ơn và trân trọng gửi đến tất cả thầy cô giáo đã dành thời gian, kiên nhẫn chỉ dạy tôi. Thật không có lời nào diễn tả được hết sự biết trân trọng của mình và tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thầy, cô giáo. Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm