'Mỹ nhân' từng bị tạm giam vì hợp đồng tình ái trị giá 16 tỷ nói gì về biến cố đã qua?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trương Hồ Phương Nga từng gây 'sốc' với bản hợp đồng tình ái với đại gia và cuộc sống hiện giờ của cô ra sao?

Trương Hồ Phương Nga là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 và khi về Việt Nam tham gia showbiz, cô quen biết với đại gia Cao Toàn Mỹ. Năm 2014, vị đại gia này nộp đơn kiện Phương Nga ra tòa vì đã bị cô lừa đảo mua nhà với khoản tiền lên đến 16,5 tỷ đồng. Sau khi ông Cao Toàn Mỹ giao đủ khoản tiền trên thì mãi không nhận được nhà.

'Mỹ nhân' từng bị tạm giam vì hợp đồng tình ái trị giá 16 tỷ nói gì về biến cố đã qua? ảnh 1

Chẳng ngờ, trong phiên xét xử, Trương Hồ Phương Nga bất ngờ tiết lộ một sự thật không ai ngờ được. Khoản tiền 16,5 tỷ đồng không phải mua bán nhà đất mà là 'tình phí' ông Cao Toàn Mỹ tình nguyện trả cho Phương Nga theo hợp đồng tình cảm giữa hai người. Đến khi chia tay, vì nảy sinh mâu thuẫn thì ông Mỹ đã kiện Phương Nga để đòi lại tiền.

'Mỹ nhân' từng bị tạm giam vì hợp đồng tình ái trị giá 16 tỷ nói gì về biến cố đã qua? ảnh 2

Phương Nga và bạn thân hầu tòa.

'Cú quay xe' của Trương Hồ Phương Nga khiến phiên tòa 'rúng động', còn công chúng 'xôn xao'. Sau đó, Phương Nga cùng bạn thân đã được tại ngoại và từ đó đến nay, 'nàng Hậu' sống khá kín tiếng. Mới đây, khi những scandal liên quan đến tình - tiền trong showbiz đang gây xôn xao thì một video của Phương Nga cũng lan truyền trở lại.

'Mỹ nhân' từng bị tạm giam vì hợp đồng tình ái trị giá 16 tỷ nói gì về biến cố đã qua? ảnh 3

Trong video, cô tâm sự rằng bài học lớn nhất rút ra sau biến cố là không giao cuộc đời của mình cho người khác. Bản thân mình phải là người quyết định cuối cùng, dù đúng dù sai cũng phải chịu trách nhiệm với chính bản thân. Phương Nga cũng tâm niệm rằng, ai cũng có thể gặp nhiều biến cố lớn trong đời, nên khi nào được sống bình yên, nhẹ nhàng thì hãy tận hưởng.

'Mỹ nhân' từng bị tạm giam vì hợp đồng tình ái trị giá 16 tỷ nói gì về biến cố đã qua? ảnh 4

Thỉnh thoảng lắm Phương Nga mới lộ diện ở các sự kiện showbiz hoặc cập nhật hình ảnh mới nhưng có thể thấy cô vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, thần thái điềm tĩnh và vẫn giữ tình bạn thân thiết với Thùy Dung, cô bạn thân đã luôn sát cánh bên Phương Nga suốt nhiều năm qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm