Cơ hội nào cho Thùy Tiên trở thành 'Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất hành tinh'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc hẳn chính Thùy Tiên cũng không thể ngờ cô lại có tên trong bảng đề cử danh giá này.

Global Beauties là chuyên trang 'sắc đẹp' uy tín hàng đầu thế giới, luôn quan sát và đưa tin về các cuộc thi Hoa hậu lớn. Hằng năm, chuyên trang này sẽ tổng hợp danh sách những gương mặt đẹp nhất từ 5 cuộc thi Miss Word, Miss Universe, Miss International, Miss Grand InternationalMiss Supranational để sau đó chọn ra người xứng đáng trở thành Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất hành tinh.

Cơ hội nào cho Thùy Tiên trở thành 'Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất hành tinh'? ảnh 1

Trong bảng đề cử của năm 2021, Việt Nam có tới hai đại diện lọt Top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinhThùy Tiên và Kim Duyên, khiến khán giả đầy bất ngờ nhưng cũng thấy hoàn toàn xứng đáng. Bởi Thùy Tiên đã chứng tỏ được vẻ đẹp quyến rũ, tính cách năng động thân thiện của mình nên mới giành được vương miện ở Miss Grand International 2021.

Cơ hội nào cho Thùy Tiên trở thành 'Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất hành tinh'? ảnh 2

Sau khi đăng quang, Thùy Tiên tiếp tục ghi điểm khi luôn xuất hiện rạng rỡ tại các sự kiện, ứng xử rất thông minh khéo léo. Khi xuất hiện cạnh các đại diện sắc đẹp phương Tây, Thùy Tiên không hề bị lép vế nhờ thần thái tự tin, vóc dáng gợi cảm và trang phục vô cùng quyến rũ.

Cơ hội nào cho Thùy Tiên trở thành 'Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất hành tinh'? ảnh 3

H'Hen Niê từng có thứ hạng cao tại Miss Grand Slam.

Trước Thùy Tiên và Kim Duyên, đã có khá nhiều người đẹp Việt Nam giành thứ hạng cao trong bảng đề cử Miss Grand Slam. Như năm 2018, Hoa hậu Trần Tiểu Vy có tên trong Top 50 Miss Grand Slam và H'Hen Niê còn lọt sâu vào đến Top 10 sau khi tỏa sáng ở cuộc thi Miss Universe 2018. Hoặc năm 2020, Khánh Vân cũng có tên ở Top 20 Miss Grand Slam và khán giả đang rất hy vọng Thùy Tiên cũng sẽ có thứ hạng cao trong bảng tống kết các Hoa hậu đẹp nhất hành tinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm