Có phải vì cảnh nóng quá trần trụi nên 'Người tình' chờ đợi 5 năm mới được ra rạp?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mặc dù đã gắn mác 18+ khi phim vừa được hé lộ, nhưng mãi đến 5 năm dự án “Người tình” của Lưu Huỳnh mới được ra rạp, có phải vì phim tràn ngập quá nhiều cảnh nóng trần trụi?

Việc một bộ phim chờ đợi tới 5 mới được công chiếu đã khiến Người tình được khán giả chú ý. Nhiều người cho rằng phim mất nhiều thời gian kiểm duyệt đến như vậy là do quá nhiều 'cảnh nóng táo bạo' khiến người xem phải đỏ mặt.

Có phải vì cảnh nóng quá trần trụi nên 'Người tình' chờ đợi 5 năm mới được ra rạp? ảnh 1

Chính đạo diễn Lưu Huỳnh đã tâm sự: Tôi đã cắt đi, quay thêm và dựng lại theo yêu cầu của Cục Điện ảnh. Có vài phân đoạn tôi hơi tiếc vì đó là cầu nối nội tâm của tuyến nhân vật, nhưng phải cắt bỏ”.

Tuy đã vượt qua được cửa ải kiểm duyệt nhưng trailer chính thức của Người tình cũng đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Không ít khán giả cho rằng trailer tràn ngập 'cảnh nóng' chỉ nhằm PR cho bộ phim 18+ này, có người thấy phim giống như phim truyền hình với nội dung cũ kỹ.

Có phải vì cảnh nóng quá trần trụi nên 'Người tình' chờ đợi 5 năm mới được ra rạp? ảnh 2

Nói về những tranh cãi này, đạo diễn Lưu Huỳnh khẳng định: “Tôi không có ý kiến gì hết, bỗi người mỗi suy nghĩ. 'Cảnh nóng' chỉ là một nhánh phụ trong kịch bản. Sự hấp dẫn của phim không nằm ở những 'cảnh nóng' mà là tính cách nhân vật “đi đâu, về đâu, làm gì”.

Có phải vì cảnh nóng quá trần trụi nên 'Người tình' chờ đợi 5 năm mới được ra rạp? ảnh 3

Bên cạnh nội dung, dàn diễn viên cũng là một yếu tố khiến nhiều khán giả lo lắng cho Người tình. Bởi ngoài Minh Tú được biết đến nhiều nhất thì những cái tên Đức Hải, Hà Việt Dũng đều không phải bảo chứng phòng vé. Nói về điều này, đạo diễn Lưu Huỳnh cho biết: “Tôi làm phim chứ không phải bán phim”, cho thấy anh rất tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Có phải vì cảnh nóng quá trần trụi nên 'Người tình' chờ đợi 5 năm mới được ra rạp? ảnh 4

Lưu Huỳnh sẵn sàng mời Minh Tú vào vai nữ chính, dù thời điểm đó, cô chưa từng đóng phim. Lưu Huỳnh chọn nữ người mẫu vì thấy cô chấp nhận được những yêu cầu của bộ phim. Thậm chí, Minh Tú còn khiến đạo diễn bất ngờ vì thái độ làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm