Con gái ruột Phi Nhung gây bất ngờ khi làm một việc giống hệt nữ ca sĩ lúc còn sống

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều cư dân mạng đã vô cùng ngạc nhiên xen lẫn cảm phục khi biết Wendy Phạm làm điều này, rất giống với ca sĩ Phi Nhung khi cô còn sống.

Ca sĩ Phi Nhung đã từng được nhiều khán giả gọi vui là “nghệ sĩ đông con nhất Việt Nam” khi cô có tới 23 người con nuôi bên cạnh con gái ruột Wendy Phạm. Ngoài các con nuôi là ca sĩ như Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung thì ca sĩ Phi Nhung còn là mẹ của nhiều trẻ em mồ côi hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Con gái ruột Phi Nhung gây bất ngờ khi làm một việc giống hệt nữ ca sĩ lúc còn sống ảnh 1

Nữ ca sĩ đã cho các bé có một mái ấm, được đi học và cô mở quán ăn chay cũng là nơi để các con nuôi có chỗ làm việc, lao động kiếm sống sau này. Hành động đẹp của Phi Nhung được rất nhiều người ngưỡng mộ và khi cô qua đời, cộng đồng mạng đã băn khoăn không biết những người con nuôi này do ai chăm sóc nuôi dưỡng.

Con gái ruột Phi Nhung gây bất ngờ khi làm một việc giống hệt nữ ca sĩ lúc còn sống ảnh 2

Khi ấy, Wendy Phạm đã khẳng định cô sẽ đứng ra lo liệu cho các em nuôi ở Việt Nam. Và mới đây, con gái ruột của Phi Nhung còn thông báo đại gia đình Phi Nhung đã đón thêm một em bé kháu khỉnh gia nhập. Cậu bé hiện đang được chăm sóc ở một ngôi chùa tại tỉnh Bình Phước, cũng là nơi nhiều con nuôi của Phi Nhung đang được nuôi dưỡng.

Con gái ruột Phi Nhung gây bất ngờ khi làm một việc giống hệt nữ ca sĩ lúc còn sống ảnh 3

Người con nuôi thứ 24 của Phi Nhung cũng mang họ Phạm giống với nữ ca sĩ và Wendy Phạm tâm sự rằng tuy Phi Nhung đã qua đời, cô cùng với các con nuôi vẫn sẽ tiếp nối bước đi của nữ ca sĩ, đó là đón em bé vào “Phi Nhung vòng tay dưỡng tử”. Rất nhiều khán giả đã cảm phục và xúc động trước hành động đẹp của Wendy Phạm, khi cô không ngại khó khăn, vất vả mà tiếp nối hành trình làm việc thiện của Phi Nhung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm