Cứ ngỡ Trấn Thành làm gì cũng giỏi, hóa ra anh cực kém trong lĩnh vực này

SVVN - Cuối cùng thì khán giả cũng đã tìm thấy điểm yếu của MC toàn năng Trấn Thành, đó là khả năng nấu nướng.

Lâu nay, khán giả vẫn xem Trấn Thành là nghệ sĩ toàn năng khi làm gì cũng thành công. Là MC của hàng loạt chương trình ăn khách, làm diễn viên hài cũng tốt mà diễn bi cũng giỏi, bỏ tiền sản xuất phim thì phim thắng lớn, tham gia show thực tế kiểu Hàn Quốc cũng tỏa sáng. Khi kết hôn thì Trấn Thành lại là ông chồng hết mực yêu chiều vợ. Với bạn bè thì Trấn Thành cũng nhiệt tình, hết mình chẳng ai chê trách được điều gì.

Cứ ngỡ Trấn Thành làm gì cũng giỏi, hóa ra anh cực kém trong lĩnh vực này ảnh 1 Trấn Thành vào bếp nấu ăn cho vợ

Tưởng như người thông minh cỡ Trấn Thành sẽ chẳng thể bó tay trước việc gì. Ấy thế nhưng mỗi khi Trấn Thành vào bếp thì Hari Won chỉ còn biết thở dài còn khán giả thì phát hiện ra điểm yếu lớn nhất của nam MC này. Chuyện là vì có nhiều thời gian rảnh rỗi do cách ly xã hội nên Trấn Thành cũng vào bếp trổ tài nấu nướng và hào hứng khoe lên mạng xã hội.

Cứ ngỡ Trấn Thành làm gì cũng giỏi, hóa ra anh cực kém trong lĩnh vực này ảnh 2  
Cứ ngỡ Trấn Thành làm gì cũng giỏi, hóa ra anh cực kém trong lĩnh vực này ảnh 3

Thành quả của Trấn Thành

Thậm chí nam MC còn khoe chưa bao giờ mình nấu ăn cẩn thận kỳ công đến vậy, hoàn thành hẳn 4 món ăn để mời bà xã Hari Won. Tuy chỉ được nhìn thành quả của Trấn Thành qua ảnh mà chưa trực tiếp nấu nhưng ai cũng kêu trời vì món nào nhìn cũng thiếu ngon mắt, từ màu sắc đến cách Trấn Thành cho đồ ăn vào đĩa đều kém hấp dẫn.

Cứ ngỡ Trấn Thành làm gì cũng giỏi, hóa ra anh cực kém trong lĩnh vực này ảnh 4  

Trước đây, Trấn Thành - Hari Won từng trổ tài nấu nướng trong chương trình Khi đàn ông mang bầu và hóa ra cả hai vợ chồng đều vụng về như nhau trong khoản nấu bếp. Ông chồng Trấn Thành không biết làm món hủ tiếu xào ra sao thì Hari Won không phân biệt được thái và cắt khác nhau thế nào. Hai vợ chồng nấu cháo cũng cháy khét khiến khán giả chỉ còn biết gật gù “Đúng là chồng nào vợ nấy!”. Cũng vì thế nên Trấn Thành - Hari Won mới thường xuyên đi ăn tiệm, thèm ăn gì thì ra hàng hoặc đặt món về nhà cho yên bình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm