'Cú nổ' album tiếp theo của V-pop gọi tên HIEUTHUHAI: Một nửa 'mỏ hỗn', một nửa si tình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Em út của show truyền hình ăn khách "2 Ngày 1 đêm" HIEUTHUHAI chính thức ra album có sự kết hợp cùng huấn luyện viên 'Rap Việt' mùa 3.

Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó là tên của album đầu tay từ rapper HIEUTHUHAI, người vốn đã và đang đạt được vô số thành công trong những năm gần đây. Dự án lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc tính đến thời điểm hiện tại của rapper sinh năm 1999 đã được ấp ủ trong hơn 2 năm, trải qua nhiều khâu khác nhau để có thể đến với khán giả.

'Cú nổ' album tiếp theo của V-pop gọi tên HIEUTHUHAI: Một nửa 'mỏ hỗn', một nửa si tình ảnh 1

Tên album chứa đựng rõ thông điệp tổng thể mà HIEUTHUHAI muốn mang đến: Mọi người đều phải có một nơi bắt đầu. Việc xuất phát điểm khác nhau ít nhiều sẽ có ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống, và câu chuyện của HIEUTHUHAI trong 3 năm nghiêm túc theo đuổi nhạc Rap được miêu tả rõ trong album lần này.

Không phải một Hiếu mềm mại, nhẹ nhàng theo hướng “trai ngoan” như những gì khán giả vẫn biết, HIEUTHUHAI trong sản phẩm này là một cá tính đậm màu nhất có thể: Mộc mạc, thẳng thắn và có chút cuồng nộ bên trong.

'Cú nổ' album tiếp theo của V-pop gọi tên HIEUTHUHAI: Một nửa 'mỏ hỗn', một nửa si tình ảnh 2

HIEUTHUHAI chia sẻ: “Quá nhiều kỷ niệm, quá nhiều cảm xúc, quá nhiều đêm viết nhạc miệt mài ở trong phòng một mình, tự hỏi mình có thể làm tốt hơn vậy nữa không, ngay cả hôm nay mình vẫn nghĩ tới điều đó. Nhưng điều quan trọng nhất là hôm nay mọi thứ cũng đã hoàn thành, hy vọng mọi người sẽ thích những bài nhạc mà mình đã viết bằng những cảm xúc chân thật nhất của mình. Ngạo mạn, tham vọng, cô đơn, thất bại nhưng chưa bao giờ bỏ cuộc.

'Cú nổ' album tiếp theo của V-pop gọi tên HIEUTHUHAI: Một nửa 'mỏ hỗn', một nửa si tình ảnh 3

Nam rapper nói thêm: "Câu lyrics mình tâm đắc nhất chắc là Cố gắng sống hai cuộc đời, chắc là thằng nhóc này muốn làm thần thánh nữa đó. Nó thể hiện chính xác nhất cuộc sống của mình lúc này. Dù rất khó nhưng nó làm mình có thêm động lực để cố gắng trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn nữa trong tương lai”.

Điều HIEUTHUHAI hướng đến trong album đầu tay là thể hiện chân dung của một nghệ sĩ đầy cá tính, xuyên suốt được kết nối bằng 13 bài hát cùng 1 track 'Interlude'. Tổng thể album là một khối đa diện, cho thấy rõ được những HIEUTHUHAI ở nhiều góc độ, khía cạnh.

'Cú nổ' album tiếp theo của V-pop gọi tên HIEUTHUHAI: Một nửa 'mỏ hỗn', một nửa si tình ảnh 4

Kết hợp với HIEUTHUHAI trong album là rapper B Ray, rapper Tage và Marzuz - cháu gái của diva Hà Trần. Việc HIEUTHUHAI kết hợp với huấn luyện viên Rap Việt mùa 3 - B Ray là điều rất nhiều khán giả mong chờ.

'Cú nổ' album tiếp theo của V-pop gọi tên HIEUTHUHAI: Một nửa 'mỏ hỗn', một nửa si tình ảnh 5

Dự án âm nhạc này được sản xuất bởi producer Kewtiie - người bạn thân thuộc nhóm GERDNANG. Những mảng màu khác nhau trong kỹ thuật rap như flow, delivery, lyrics... cũng được HIEUTHUHAI thể hiện rõ trong album đầu tay, thậm chí khiến nhiều người bất ngờ vì trình độ kỹ thuật ở mức rất tốt.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm