Cũng là kể khổ hoàn cảnh nhưng lần này bà xã NSND Công Lý lại được khen ngợi hết lời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bà xã của NSND Công Lý đã nhiều lần đăng bài than thở về hoàn cảnh gia đình khi chồng bị đột quỵ và gây ý kiến trái chiều. Nhưng lần này, khán giả lại ủng hộ và chia sẻ với những gì Ngọc Hà viết.

Từ khi NSND Công Lý bị đột quỵ, anh đã trải qua hơn một năm điều trị tại bệnh viện rồi tiến hành tập luyện phục hồi chức năng. Hiện giờ, nam danh hài đang chữa trị theo một phương pháp mới ở Nhật Bản và sức khỏe của anh đã bình phục một phần, đã có thể quay lại đóng những vai nhỏ trên phim ảnh hay sân khấu.

Cũng là kể khổ hoàn cảnh nhưng lần này bà xã NSND Công Lý lại được khen ngợi hết lời ảnh 1

Trong suốt thời gian đó, bà xã Ngọc Hà luôn ở bên chăm sóc, động viên chồng. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà nhiều lần có tâm sự về hoàn cảnh khó khăn của hai vợ chồng, khi đã có lúc cô tính chuyện bán nhà để có tiền chữa bệnh cho Công Lý. Ngọc Hà cũng không ngại kể chuyện cô từng phải đi hỏi vay tiền bạn bè thân quen và đã từng bị người rất thân từ chối.

Cũng là kể khổ hoàn cảnh nhưng lần này bà xã NSND Công Lý lại được khen ngợi hết lời ảnh 2

Những chia sẻ của bà xã NSND Công Lý có người đồng cảm an ủi, nhưng cũng có người cho rằng cô không nên than thở quá nhiều lần như vậy. Mới đây, Ngọc Hà lại bộc bạch rằng cô từng ở trong hoàn cảnh khó khăn nên hiểu có người trong gia đình bị đột quỵ sẽ khổ sở như thế nào từ tinh thần đến vật chất. Nhà có người mắc bệnh thì không biết cần bao nhiêu tiền để chữa trị, cứu sống một con người. Bản thân hai vợ chồng cô từng bị hoài nghi vì nhiều người không ngờ chữa trị đột quỵ lại tốn kém đến thế. Bây giờ, tuy NSND Công Lý vẫn còn yếu, mệt nhưng với Ngọc Hà thì đó chính là kỳ tích.

Cũng là kể khổ hoàn cảnh nhưng lần này bà xã NSND Công Lý lại được khen ngợi hết lời ảnh 3

Cũng vì thấu hiểu hoàn cảnh của bệnh nhân đột quỵ nên khi biết câu chuyện về một người chồng chăm vợ đột quỵ đang gặp nhiều khó khăn, Ngọc Hà đã gửi một chút quà đến động viên, hỗ trợ hai vợ chồng. Hành động này của Ngọc Hà được nhiều khán giả ủng hộ, khen ngợi và mong NSND Công Lý sẽ ngày càng tốt hơn, có thể quay trở lại công việc như trước kia.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.