Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của sao nữ Trung Quốc từng phá thai để đóng phim

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đã từng 'sốc' tột độ khi nghe tin diễn viên Triệu Lệ Quyên từng chấp nhận phá thai con đầu lòng để hoàn thành vai diễn. Vậy cuộc sống của bà sau khi làm việc này ra sao?

Triệu Lệ Quyên vốn nổi tiếng với vai Lệnh Phi trong phim Hoàn Châu Cách cách. Tuy chỉ đóng vai phụ nhưng nhân vật Lệnh Phi rất được khán giả yêu mến, từ đó mà Triệu Lệ Quyên nổi tiếng theo.

Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của sao nữ Trung Quốc từng phá thai để đóng phim ảnh 1

Nhưng ít ai ngờ để Triệu Lệ Quyên đồng ý tham gia bộ phim này, biên kịch kiêm nhà sản xuất Quỳnh Dao đã phải nói dối rằng mời cô đóng vai nữ thứ. Mãi đến khi ký hợp đồng xong và đọc kịch bản, Lệ Quyên mới biết mình chỉ được giao vai phụ. Tuy phải đóng phim trong ấm ức nhưng sau đó, cô đã được bù đắp bằng tình cảm của khán giả.

Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của sao nữ Trung Quốc từng phá thai để đóng phim ảnh 2

Chưa kể, bộ phim này còn giúp Triệu Lệ Quyên gặp được tình yêu đích thực với nhà sản xuất phim Trương Minh Chí, càng có cơ hội để tìm kiếm những vai diễn hay. Sau khi kết hôn, Triệu Lệ Quyên tham công tiếc việc đến mức cùng lúc đóng hai phim Hoàn Châu Cách cách 2Bắc Kinh nữ nhân.

Đúng lúc ấy, bà lại phát hiện mình mang thai con đầu lòng. Nếu giữ cái thai lại, bà sẽ phải bỏ cả hai bộ phim, phải đền bù hợp đồng, chưa kể còn bị xem là làm việc thiếu chuyên nghiệp. Nhưng muốn hoàn thành cả hai vai diễn thì Triệu Lệ Quyên chẳng thể vác bụng bầu ra phim trường.

Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của sao nữ Trung Quốc từng phá thai để đóng phim ảnh 3

Cực chẳng đã, Triệu Lệ Quyên chấp nhận phá thai và dốc hết tâm trí cho hai bộ phim. Sau đó, bà đã giành nhiều giải thưởng về diễn xuất nhờ bộ phim Bắc Kinh nữ nhân. Tuy nhiên, những giải thưởng ấy vẫn chẳng thể bù đắp lại nỗi day dứt của Triệu Lệ Quyên, khiến bà quyết định sẽ nhận các dự án phim giãn cách nhau, không tham lam đóng hai phim cùng lúc nữa.

Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của sao nữ Trung Quốc từng phá thai để đóng phim ảnh 4

Hiện tại, Triệu Lệ Quyên đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên gia đình và thỉnh thoảng vẫn đóng phim. Mỗi khi xuất hiện, Lệnh Phi của Hoàn Châu Cách cách năm nào vẫn được khen là có nhan sắc rất trẻ trung so với tuổi gần 50 của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.
Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.