Đã thích 'Tình người duyên ma' thì sao bạn có thể bỏ qua 'Tình chị duyên em'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phim về các cặp song sinh không hẳn hiếm trong điện ảnh, nhưng thật bất ngờ khi thể loại phim này được thực hiện bởi hai nữ đạo diễn song sinh. Đó cũng là mấu chốt thú vị để tạo nên 'Tình chị duyên em', một phim điện ảnh tình cảm, lãng mạn đậm màu thanh xuân.

Phim điện ảnh Tình chị duyên em lấy bối cảnh năm 1999, khi thế giới đang chìm trong nỗi sợ hãi Y2K - sự cố khiến hệ thống máy tính sụp đổ và dự đoán có thể làm trái đất diệt vong khi bước sang năm 2000. Ngay lúc này, hai chị em sinh đôi giống hệt nhau là You và Me cũng đang lo lắng cho tương lai của họ về việc “làm sao sống mà có thể thiếu vắng nhau”. Cặp song sinh thân thiết đến mức có thể chia sẻ mọi khía cạnh cuộc sống cho nhau, kể cả nụ hôn đầu.

Đã thích 'Tình người duyên ma' thì sao bạn có thể bỏ qua 'Tình chị duyên em'? ảnh 1

Tình chị em tưởng chừng không thể rạn nứt cho đến khi chàng trai Mark chen vào giữa họ. Khi cặp song sinh phải đối mặt với “mối tình đầu không thể chia sẻ” như những thứ khác, cuộc xung đột nội tâm này sẽ dẫn họ bước sang giai đoạn mới của cuộc đời như thế nào?

Đã thích 'Tình người duyên ma' thì sao bạn có thể bỏ qua 'Tình chị duyên em'? ảnh 2

Từ kinh nghiệm cá nhân về câu chuyện của chính mình, hai chị em đạo diễn Wanweaw và Weawwan đã tạo ra một bức chân dung khá chân thực về cuộc sống của các cặp song sinh qua bộ phim Tình chị duyên em.Chúng tôi muốn bộ phim này đưa khán giả vào thế giới thực của những cặp song sinh để họ hiểu được cảm giác lớn lên cùng một ai đó từ khi còn trong bụng mẹ là như thế nào. Bộ phim này là câu chuyện về tuổi mới lớn của hai chị em sinh đôi gần như giống hệt nhau về mọi mặt, nhưng họ dần xa cách nhau vì danh tính của chính mình, nhưng đồng thời, được gắn kết với nhau bởi mối liên kết song sinh của họ - kể cả tình yêu mà cả hai cùng trải qua”, cặp đạo diễn song sinh chia sẻ.

Đã thích 'Tình người duyên ma' thì sao bạn có thể bỏ qua 'Tình chị duyên em'? ảnh 3

Tuy là một bộ phim về cặp đôi song sinh, nhưng Tình chị duyên em chỉ sử dụng một nữ diễn viên để đóng chính. Ban đầu, các nhà làm phim muốn tuyển cặp song sinh ngoài đời thực để đóng vai hai chị em, nhưng sau khi tìm kiếm trên toàn quốc, họ không thể tìm thấy cặp phù hợp. Nhà sản xuất đã phát hiện ra gương mặt tiềm năng Thitiya Jirapornsilp qua mạng xã hội và đề nghị cô thử vai cho bộ phim. Buổi thử vai của cô đã gây ấn tượng đến mức họ quyết định giao cho cô cả hai vai You, Me với ngoại hình giống nhau nhưng tính cách khác biệt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm