Đã vướng khoản nợ gần 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh tiếp tục gặp xui, mất gần 100 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dương Cẩm Lynh vẫn chưa hết xui rủi về tiền bạc khi cô vừa gặp sự cố nên phải chi ra gần 100 triệu đồng mà vẫn không giải quyết được rắc rối.

Cách đây không lâu, Dương Cẩm Lynh vừa báo tin vui đã trả được khoản nợ 300 triệu đồng của người từng đến tận nhà đòi tiền cô. Sau đó, Dương Cẩm Lynh vẫn chăm chỉ livestream bán hàng trên trang cá nhân để tiếp tục kiếm tiền trả dần khoản nợ lên đến gần 6 tỷ đồng.

Đã vướng khoản nợ gần 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh tiếp tục gặp xui, mất gần 100 triệu đồng ảnh 1

Tuy nhiên, chẳng ngờ trang cá nhân, tức "cần câu cơm" của cô lại bị ai đó chơi xấu tấn công, chiếm quyền quản lý tài khoản. Dương Cẩm Lynh tiết lộ, trong gần ba tháng, cô đã mất đi mất lại trang Facebook tới gần 10 lần. Cô cũng đã tốn gần 100 triệu đồng để thuê người lấy lại trang cá nhân nhưng vẫn không thành công.

Đã vướng khoản nợ gần 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh tiếp tục gặp xui, mất gần 100 triệu đồng ảnh 2

Vì không muốn tốn thêm tiền, cũng mệt mỏi với cảnh bị tấn công trang cá nhân liên tục nên Dương Cẩm Lynh quyết định từ bỏ trang cá nhân quen thuộc mà cô xây dựng chăm sóc nhiều năm qua để lập trang mới. Thậm chí, nữ diễn viên còn rút ra kinh nghiệm rằng nếu ai lỡ bị mất quyền quản lý trang cá nhân thì đừng nên nhờ người khác lấy lại, vì tài khoản lấy về vẫn không đảm bảo sẽ an toàn lâu dài.

Đã vướng khoản nợ gần 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh tiếp tục gặp xui, mất gần 100 triệu đồng ảnh 3

Có thể thấy, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa hết xui xẻo về chuyện tiền bạc, nhất là khi trang cá nhân mà cô thường xuyên livestream bán hàng trên đó lại bị tấn công. Nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được tinh thần bình tĩnh, lạc quan, mạnh mẽ chọn cách mở luôn trang mới thay vì cứ chịu cảnh bị xâm nhập tài khoản thường xuyên. Khán giả cũng hy vọng Dương Cẩm Lynh vẫn giữ được phong độ bán hàng sau khi đổi sang “nhà mới”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.