'Đại chiến váy áo' giữa 'nữ hoàng nội y' và dàn Hoa hậu khiến netizen 'nghẹt thở'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù không có sắc vóc nổi bật như các Hoa hậu nhưng Ngọc Trinh vẫn tự tin 'đụng hàng'. Liệu 'nữ hoàng nội y' có chịu 'lép vế'?
'Đại chiến váy áo' giữa 'nữ hoàng nội y' và dàn Hoa hậu khiến netizen 'nghẹt thở' ảnh 1

Tuy được gọi là “nữ hoàng nội y” nhưng nhiều người đều công nhận Ngọc Trinh không thể 'đọ sắc vóc' với dàn Hoa hậu, Á hậu. Từ chiều cao chưa được 1m70 đến số đo ba vòng chưa được chuẩn chỉnh chính là lý do khiến Ngọc Trinh dễ bị 'lép vế' khi 'đọ sắc' với dàn 'người đẹp'. Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn thường xuyên mặc 'đụng hàng' với các Hoa hậu, Á hậu.

'Đại chiến váy áo' giữa 'nữ hoàng nội y' và dàn Hoa hậu khiến netizen 'nghẹt thở' ảnh 2

'Nữ hoàng nội y' từng ghi điểm trong bộ váy màu hồng cắt khoét táo bạo này. Chẳng ngờ, Á hậu Ngọc Thảo cũng từng mặc và 'màn đọ dáng' này được khen là ngang sức ngang tài. Thậm chí, Ngọc Trinh có phần thắng thế khi làn da trắng mịn của cô rất hợp với màu hồng kẹo ngọt này.

'Đại chiến váy áo' giữa 'nữ hoàng nội y' và dàn Hoa hậu khiến netizen 'nghẹt thở' ảnh 3

Lại thêm một bộ váy hồng khác được cả Ngọc Trinh và Hoa hậu Đỗ Thị Hà lựa chọn. Không cần soi kỹ quá thì khán giả cũng thấy chiều cao đáng nể đã giúp Đỗ Thị Hà mặc đẹp hơn hẳn, khi phần thân dưới của váy không bị lùng bùng nhiều như của Ngọc Trinh.

'Đại chiến váy áo' giữa 'nữ hoàng nội y' và dàn Hoa hậu khiến netizen 'nghẹt thở' ảnh 4

Nếu như Hoa hậu Lương Thùy Linh đầy sang chảnh khi khoác hờ chiếc áo dạ hàng hiệu thì Ngọc Trinh lại mặc hẳn vào người và ai cũng thấy mẫu áo này quá rộng so với vóc dáng nhỏ nhắn của 'Nữ hoàng nội y'.

'Đại chiến váy áo' giữa 'nữ hoàng nội y' và dàn Hoa hậu khiến netizen 'nghẹt thở' ảnh 5

Ngọc Trinh từng được khen xinh như công chúa trong bộ váy voan bồng bềnh nửa kín nửa hở này. Hóa ra, Hoa hậu Khánh Vân cũng từng mặc để chụp ảnh và nhờ tạo dáng bên cầu thang nên Khánh Vân đã khoe được hết thiết kế lộng lẫy của chiếc váy, trong khi Ngọc Trinh lại rơi vào cảnh váy dài quết đất.

'Đại chiến váy áo' giữa 'nữ hoàng nội y' và dàn Hoa hậu khiến netizen 'nghẹt thở' ảnh 6

Thật khó nói Ngọc Trinh hay Hương Giang, cô gái nào tỏa sáng hơn trong bộ đầm lấp lánh này. Chắc chắn chỉ có những người đẹp với vóc dáng đồng hồ cát mới tự tin khoác lên người thiết kế này mà thôi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm