'Thiết kế váy cưới đình đám nhất showbiz Việt': Hàng loạt 'mỹ nhân' cùng 'tranh nhau' chọn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mẫu váy cưới này có gì đặc biệt mà được những mỹ nhân hàng đầu như Ngô Thanh Vân, Nhã Phương hay Đông Nhi yêu thích đến vậy?
'Thiết kế váy cưới đình đám nhất showbiz Việt': Hàng loạt 'mỹ nhân' cùng 'tranh nhau' chọn ảnh 1

Chỉ còn hơn một tuần nữa là Ngô Thanh Vân - Huy Trần sẽ kết hôn và cặp đôi đã tung ra bộ ảnh cưới tuyệt đẹp. Lâu lắm rồi khán giả mới gặp lại Ngô Thanh Vân dịu dàng, nữ tính đến vậy trong tạo hình cô dâu tinh khôi.

'Thiết kế váy cưới đình đám nhất showbiz Việt': Hàng loạt 'mỹ nhân' cùng 'tranh nhau' chọn ảnh 2
'Thiết kế váy cưới đình đám nhất showbiz Việt': Hàng loạt 'mỹ nhân' cùng 'tranh nhau' chọn ảnh 3

Nữ diễn viên chọn một thiết kế váy cưới đầy sang trọng với phần cổ chữ V xếp nếp, giúp cô khoe được bờ vai mảnh mai cũng như xương quai xanh thanh tú. Mẫu váy không cần đính kết cầu kỳ vẫn giúp Ngô Thanh Vân trở thành cô dâu tháng 5 đẹp nhất.

'Thiết kế váy cưới đình đám nhất showbiz Việt': Hàng loạt 'mỹ nhân' cùng 'tranh nhau' chọn ảnh 4

Quả thực mẫu váy này rất hợp với Ngô Thanh Vân, giúp nàng 'đả nữ' của màn ảnh Việt trẻ trung hơn rất nhiều. Và khán giả cũng phát hiện thiết kế này nhìn rất quen. Bởi trước đó, Đông Nhi cũng mặc váy cưới có kiểu dáng tương tự khi chụp ảnh với Ông Cao Thắng.

'Thiết kế váy cưới đình đám nhất showbiz Việt': Hàng loạt 'mỹ nhân' cùng 'tranh nhau' chọn ảnh 5

Tuy thiết kế mà Đông Nhi mặc có phần cầu kỳ hơn đàn chị Ngô Thanh Vân nhưng phần cổ xếp chéo hình chữ V thì có nhiều điểm tương đồng. Quả thực kiểu cổ này giúp cho vòng 1 của người mặc đầy đặn hơn, lại khoe được bờ vai nhỏ nhắn.

'Thiết kế váy cưới đình đám nhất showbiz Việt': Hàng loạt 'mỹ nhân' cùng 'tranh nhau' chọn ảnh 6

Ngoài Ngô Thanh Vân và Đông Nhi, Nhã Phương từng chọn một kiểu tương tự để mặc trong hôn lễ với Trường Giang. Thậm chí Nhã Phương còn 'táo bạo' đến mức kéo trễ phần cổ để khoe một phần vòng 1 trắng mịn.

'Thiết kế váy cưới đình đám nhất showbiz Việt': Hàng loạt 'mỹ nhân' cùng 'tranh nhau' chọn ảnh 7
'Thiết kế váy cưới đình đám nhất showbiz Việt': Hàng loạt 'mỹ nhân' cùng 'tranh nhau' chọn ảnh 8

Cho đến bây giờ, Nhã Phương vẫn được xem là một trong những cô dâu xinh đẹp nhất V-biz, một phần cũng nhờ bộ váy lộng lẫy kiêu sa giúp cô 'tỏa sáng' như công chúa.

'Thiết kế váy cưới đình đám nhất showbiz Việt': Hàng loạt 'mỹ nhân' cùng 'tranh nhau' chọn ảnh 9

Cả ba mẫu váy cưới đều có chất liệu satin trơn, không cần đính kết cầu kỳ nhưng lại vô cùng tôn dáng, giúp cho cả ba 'mỹ nhân' V-biz trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm