'Đại gia lừng lẫy' như Đoàn Di Băng bị nghi mặc đồ nhái, lộ chi tiết ở vùng 'nhạy cảm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi Đoàn Di Băng rất hào hứng với mẫu váy này thì cư dân mạng nhanh chóng phát hiện điều không ổn.

Trong sự nghiệp ca hát, Đoàn Di Băng có thể không phải cái tên nổi tiếng nhưng cô vẫn luôn được khán giả phải chú ý, nhắc tên vì khối tài sản 'kếch xù' của hai vợ chồng. Nhắc đến Đoàn Di Băng là cư dân mạng lại nhớ tới những tòa biệt thự đắt giá, đồ hiệu ngập trời hay người sẵn sàng chi tới hơn 7 tỷ đồng để thuê kiến trúc sư Quách Thái Công thiết kế nội thất cho dinh thự trị giá 400 tỷ đồng.

'Đại gia lừng lẫy' như Đoàn Di Băng bị nghi mặc đồ nhái, lộ chi tiết ở vùng 'nhạy cảm' ảnh 1

Mới đây, Đoàn Di Băng vừa tổ chức buổi sinh nhật vô cùng 'xa hoa, hoành tráng' hơn cả một đám cưới. Riêng khâu trang trí đã tốn tới 4 tấn hoa để phú kín toàn bộ khán phòng rộng lớn có thể chứa tới 400 khách, trong khi nữ ca sĩ chỉ mời 100 khách.

'Đại gia lừng lẫy' như Đoàn Di Băng bị nghi mặc đồ nhái, lộ chi tiết ở vùng 'nhạy cảm' ảnh 2

Không gian lộng lẫy của buổi tiệc.

Đoàn Di Băng cũng thuê thiết kế riêng một mẫu váy đính kết cầu kỳ khoe trọn vóc dáng nuột nà. Tuy nhiên, ngay khi cô vừa mới khoe ảnh mẫu váy dạ hội để mặc trong sự kiện trọng đại thì khán giả đã phát hiện đây là một bản đạo nhái của thiết kế đã được Kendall Jenner từng diện tại Met Gala 2021. Từ chất liệu vải xuyên thấu màu da đến các đường đính kết hạt đều tương đồng đến 90%.

'Đại gia lừng lẫy' như Đoàn Di Băng bị nghi mặc đồ nhái, lộ chi tiết ở vùng 'nhạy cảm' ảnh 3
'Đại gia lừng lẫy' như Đoàn Di Băng bị nghi mặc đồ nhái, lộ chi tiết ở vùng 'nhạy cảm' ảnh 4

Đoàn Di Băng bị nghi mặc váy 'nhái' thiết kế mà Kendall Jenner từng diện tại Met Gala 2021.

Đáng nói nhất là lớp lót của trang phục Đoàn Di Băng mặc lộ dấu vết nhăn nhúm ở ngay vùng 'nhạy cảm' khiến nhiều khán giả nhìn mà muốn 'đỏ mặt'. Cư dân mạng cho rằng, lẽ ra Đoàn Di Băng phải quan sát kỹ hơn khi thử váy và không ít người cũng thắc mắc vì sao 'đại gia' tầm cỡ như cô không mua váy hiệu cao cấp, thay vì chọn một thiết kế vướng nghi vấn 'đạo nhái' như thế này.

'Đại gia lừng lẫy' như Đoàn Di Băng bị nghi mặc đồ nhái, lộ chi tiết ở vùng 'nhạy cảm' ảnh 5
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm