Đám cưới chưa bao lâu, Đông Nhi dính ngay nghi án phẫu thuật thẩm mĩ

Mới đây, cư dân mạng đang "ầm ĩ bàn tán" vụ Đông Nhi phẫu thuật thẩm mĩ để "tân trang" nhan sắc của mình, sự thật đằng sau là gì?
Sau "đám cưới thế kỉ" từ năm ngoái, cuộc sống của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng được nhiều người hâm mộ quan tâm. 2 người thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đi du lịch cũng như cuộc sống thường ngày. Cặp vợ chồng son khiến fan "đổ gục"với những cử chỉ thân mật được chia sẻ trên trang cá nhân.
Đám cưới chưa bao lâu, Đông Nhi dính ngay nghi án phẫu thuật thẩm mĩ ảnh 1 Cặp vợ chồng son thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc bên nhau trên trang cá nhân.
Gần đây, những hình ảnh của Đông Nhi khiến nhiều dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đang mang thai con đầu lòng vì trông cô có vẻ "đầy đặn" hơn. Đặc biệt, khuôn mặt Đông Nhi có phần khác lạ khi sống mũi "thẳng tưng", không ít dân mạng cho rằng bà xã Ông Cao Thắng đã phẫu thuật thẩm mỹ để "tân trang" nhan sắc sau khi kết hôn.
Đám cưới chưa bao lâu, Đông Nhi dính ngay nghi án phẫu thuật thẩm mĩ ảnh 2Hình ảnh mới nhất của Đông Nhi khi tham dự một talkshow.
Đám cưới chưa bao lâu, Đông Nhi dính ngay nghi án phẫu thuật thẩm mĩ ảnh 3  
Đám cưới chưa bao lâu, Đông Nhi dính ngay nghi án phẫu thuật thẩm mĩ ảnh 4 Nhiều dân mạng cho rằng Đông Nhi đã "dao kéo" để nâng tầm nhan sắc hậu đám cưới. 
Đám cưới chưa bao lâu, Đông Nhi dính ngay nghi án phẫu thuật thẩm mĩ ảnh 5  
Đám cưới chưa bao lâu, Đông Nhi dính ngay nghi án phẫu thuật thẩm mĩ ảnh 6 Những hình ảnh trước đây cho thấy Đông Nhi sở hữu chiếc mũi khá thon gọn nhưng không được cao và thanh thoát.
Trước đó vài ngày,  Đông Nhi cũng vướng vào vụ lùm xùm vì bị chỉ trích keo kiệt do quyên góp 50 triệu đồng giúp người dân miền Tây chống hạn mặn. Hiện tại, Đông Nhi vẫn chưa có bất kì động thái nào để trả lời trước những thông tin đồn đoán này.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm