Đám cưới showbiz thì nhiều, nhưng chưa cặp đôi nào chơi sốc như Khánh Thi và Phan Hiển

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước hôn lễ của mình, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển còn tung ra hẳn một MV ca nhạc về ngày trọng đại sắp tới, điều mà nhiều ca sĩ khác còn chưa làm được.

Khánh Thi và Phan Hiển vốn là cặp đôi kiện tướng dancesport nổi tiếng. Bên cạnh khả năng khiêu vũ, Khánh Thi còn sở hữu chất giọng nhẹ như thơ, từng tung ra nhiều ca khúc. Chính vì thế, trong những ngày cận kề hôn lễ, nữ ca sĩ đã quyết định cùng chồng ra mắt MV do cả hai đóng chính và người đẹp tự cất giọng kể về chặng đường yêu của mình.

Ca khúc Ngày trọng đại được tác giả Hoàng Thi sáng tác riêng cho Khánh Thi gần 12 năm trước nhưng mãi đến nay, nữ kiện tướng dancesport mới có thể trình làng. Khánh Thi tâm sự, bài hát này được thu âm và làm lại nhạc đến 3, 4 lần, khác hoàn toàn bản gốc. Đến bản thu cuối cùng cách đây 3 năm, tức là trước khi dịch COVID-19 bùng phát thì cô đã thu âm lần nữa và mãi bây giờ mới quay được MV.

Đám cưới showbiz thì nhiều, nhưng chưa cặp đôi nào chơi sốc như Khánh Thi và Phan Hiển ảnh 1

Khánh Thi cho biết, được khoác lên mình chiếc đầm cưới đã là điều tuyệt vời, nay còn được cất giọng thỏ thẻ về chuyện tình 13 năm ngọt ngào nhưng cũng lắm thăng trầm của mình thì hạnh phúc càng nhân lên. Với Phan Hiển, quyết định ra mắt MV do vợ hát chính và mình đóng minh hoạ là một cách anh muốn giúp vợ sống với niềm đam mê khác của mình.

Đám cưới showbiz thì nhiều, nhưng chưa cặp đôi nào chơi sốc như Khánh Thi và Phan Hiển ảnh 2

Phan Hiển tâm sự: “Tôi biết cô ấy rất thích hát, dù trước mặt mọi người cô ấy nói không thích. Lần này MV mục đích chính là đánh dấu những chặng đường 2 vợ chồng đã đi qua. Mỗi năm, đến kỷ niệm ngày cưới thì chúng tôi sẽ nghe lại để thêm trân trọng đối phương”.

Đám cưới showbiz thì nhiều, nhưng chưa cặp đôi nào chơi sốc như Khánh Thi và Phan Hiển ảnh 3

Bên cạnh đó, Phan Hiển còn "bật mí": Tôi đang thuyết phục cô ấy hát trong đám cưới nhưng cô ấy chưa đồng ý, vì cô ấy sợ sẽ khóc. Bởi có những câu hát như nói về thời điểm lúc hai chúng tôi đang trong giai đoạn bị cấm đoán khi quen nhau”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm