Dàn Sao Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

SVVN - Bão, lũ xếp lớp đang khiến miền Trung rơi vào tình trạng vô cùng khó khăn, thiếu thốn. Trước tình hình đó, các nghệ sĩ Việt cũng chung tay cùng cả nước quyên góp, gây quỹ để ủng hộ đồng bào miền Trung. 
Dàn Sao Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 1 Ca sĩ Thủy Tiên đã quyên góp được 10 tỷ đồng sau 1 ngày kêu gọi và hiện đang trực tiếp đến Huế để trao nhu yếu phẩm cho người dân bởi có rất nhiều vùng ngập, mất điện, mất liên lạc, cạn kiệt lương thực và nước uống. (Ảnh: Insta NV)
 
Dàn Sao Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 2 Hoa hậu H'Hen Niê cũng kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ người dân miền Trung qua tài khoản của Á hậu Lệ Hằng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ủng hộ 50 triệu đồng. Hiện tại, tài khoản được hai người đẹp kêu gọi cũng đã lên con số hàng trăm triệu đồng. (Ảnh: Insta NV)
Dàn Sao Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 3 Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà kêu gọi ủng hộ được hơn 2,5 tỉ đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Ca sĩ Hoà Minzy cho biết đã đóng góp 100 triệu đồng thông qua quỹ của gia đình ca sĩ Lý Hải - Minh Hà. (Ảnh: Insta NV)
Dàn Sao Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 4 Tính đến hết ngày 13/10, quỹ "tự tâm chia sẻ từ tâm" mà Nguyễn Trần Trung Quân cùng Denis Đặng kêu gọi đã thu về được hơn 140 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm gửi đến đồng bào miền Trung. (Ảnh, nguồn: FBNV)
Dàn Sao Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 5 MC Đại Nghĩa cũng ủng hộ tiền và nhiều hàng hóa thiết yếu như gạo, mì tôm... gửi đến người dân gặp khó khăn ở các tỉnh miền Trung trong nhiều ngày qua với số tiền lên tới hơn trăm triệu đồng.
(Ảnh: FBNV)
Dàn Sao Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 6 Ca sĩ Mỹ Lệ cùng gia đình góp 500 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung. (Ảnh: FBNV)
Dàn Sao Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 7 Theo như Hoa hậu Kỳ Duyên mới cập nhật thông tin cách đây vài giờ  trên trang cá nhân thì số tiền cô kêu gọi ủng hộ đã nhận được là khoảng 370 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Trong đó, ca sỹ Diệp Lâm Anh cũng ủng hộ thông qua quỹ 50 triệu đồng. Riêng Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu ủng hộ 30 triệu đồng. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.