Dân tình 'sốc' khi Song Luân tiết lộ mệt đến khó thở, còn Minh Trang ngất xỉu khi quay những cảnh ‘tình tứ mùi mẫn'

SVVN - Trước cảnh ân ái tình tứ, Minh Trang đuối sức đến mức ngất xỉu lúc 4h sáng; còn Song Luân tiết lộ, anh mệt và khó thở khi quay phim trên Đà Lạt vào đêm lạnh giá.

Chia sẻ về cảnh quay phim Yêu trước ngày cưới trong thời tiết lạnh giá trên Đà Lạt, Minh Trang cho biết: “Mỗi diễn viên và các thành viên trong ê kíp đều cố gắng hết sức cho mỗi phân đoạn của phim. Có những ngày chúng mình mệt, gật gù trên đường, không thể mở mắt thậm chí mệt đến ngất đi”.

Dân tình 'sốc' khi Song Luân tiết lộ mệt đến khó thở, còn Minh Trang ngất xỉu khi quay những cảnh ‘tình tứ mùi mẫn' ảnh 1

Nữ diễn viên kể: “Cảnh quay ở Đà Lạt mình bị ngất vài lần. Có lúc mình bị ngất khoảng 4h - 5h sáng, chân tay lạnh ngắt, anh Song Luân đỡ mình chạy lên dốc cao. Anh Luân có lúc mệt đến khó thở nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành phân đoạn quay phim. Mình nghĩ là chính sự cố gắng của từng thành viên trong ê kíp đã giúp phim trọn vẹn. Và mình cùng mong muốn sự cố gắng của mình không trở nên vô ích”.

Dân tình 'sốc' khi Song Luân tiết lộ mệt đến khó thở, còn Minh Trang ngất xỉu khi quay những cảnh ‘tình tứ mùi mẫn' ảnh 2

Trong phim, hai nhân vật Huy Hoàng và Nhật Phương có những phút giây ân ái, “nóng bỏng mắt” người xem. Tưởng chừng cả hai đã “vượt khỏi giới hạn” thì tiếng chuông điện thoại từ Mạnh Dũng (Quốc Anh) khiến Nhật Phương bừng tỉnh và trở lại thực tại. Lúc đó, cô vẫn giữ vững quan điểm, bản thân đã là vợ sắp cưới, không thể nảy sinh tình cảm với người đàn ông khác.

Dân tình 'sốc' khi Song Luân tiết lộ mệt đến khó thở, còn Minh Trang ngất xỉu khi quay những cảnh ‘tình tứ mùi mẫn' ảnh 3

Một phần quan trọng khác của tập phim là sự mở lòng của Nhật Phương. Cô đã gọi Huy Hoàng là “bạn thân” thay vì “kẻ biến thái” như trước. Cô không quá căng thẳng khi gặp gỡ hay ăn tối cùng anh. Liệu đây là sự mở đầu hay kết thúc của một mối quan hệ? Sự tiến triển này đã làm cho câu chuyện tình của họ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Dân tình 'sốc' khi Song Luân tiết lộ mệt đến khó thở, còn Minh Trang ngất xỉu khi quay những cảnh ‘tình tứ mùi mẫn' ảnh 4

Không chỉ khiến khán giả đắm chìm trong mối quan hệ “tình tay ba”, phim tạo ra tình huống thú vị “cọc đi tìm trâu”, khi Khả Thy vô tình biết được bí mật lớn nhất của Đắc Lực là cháu trai của Chủ tịch Khang, con trai tập đoàn nổi tiếng. Khả Thy đã ra sức quyến rũ anh ta, tạo thêm nhiều cảm xúc thú vị trong bộ phim. Hợp tác nhiều trong các dự án MV và phim điện ảnh, Sĩ Thanh và Hữu Vi có những “phản ứng hóa học” tự nhiên, khiến người hâm mộ thích thú.

Dân tình 'sốc' khi Song Luân tiết lộ mệt đến khó thở, còn Minh Trang ngất xỉu khi quay những cảnh ‘tình tứ mùi mẫn' ảnh 5

Dàn cast của phim tiếp tục đem lại những phút giây thú vị và cảm động cho khán giả. Các diễn viên đã thể hiện sự tài năng và sự đầu tư vào vai diễn của họ. Khán giả không thể không mong đợi những tập tiếp theo để theo dõi sự phát triển của câu chuyện tình của Nhật Phương và Huy Hoàng cũng như những sự kiện hấp dẫn khác trong cuộc sống của họ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm