ĐÓN NĂM MỚI 2023:

Dân tình 'sốc' với hình tượng người mẹ cay nghiệt do ‘đàn chị’ thân thiết của Trấn Thành thể hiện

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là ‘bom tấn’ đáng mong chờ nhất Tết Quý Mão 2023, phim 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành vừa hé lộ loạt tình tiết khiến khán giả xôn xao.

Trailer Nhà bà Nữ vừa được “trình làng” đã khiến khán giả xôn xao khi hé lộ câu chuyện chạm đến những góc khuất tế nhị nhất trong đời sống gia đình người Việt. Đây là ‘đứa con tinh thần’ mà Trấn Thành ấp ủ bấy lâu. Bộ phim vẫn mang phong cách hài hước, đời thường vốn làm nên dấu ấn của nam danh hài trong lĩnh vực điện ảnh.

Dân tình 'sốc' với hình tượng người mẹ cay nghiệt do ‘đàn chị’ thân thiết của Trấn Thành thể hiện ảnh 2

Nhưng đáng chú ý hơn cả là hình ảnh mà nữ diễn viên Lê Giang mang đến. Cô vào vai bà chủ quán bánh canh cua nức tiếng Sài Gòn tên Ngọc Nữ. Một gia đình trông có vẻ bình thường nhưng lại rất đỗi bất thường.

Dân tình 'sốc' với hình tượng người mẹ cay nghiệt do ‘đàn chị’ thân thiết của Trấn Thành thể hiện ảnh 3

Đây cũng lần đầu ê kíp tiết lộ về quá khứ nhân vật chính của bộ phim. Chủ quán bánh canh Ngọc Nữ từng bị phụ bạc trong quá khứ, trở nên cay nghiệt và căm thù đàn ông.

Dân tình 'sốc' với hình tượng người mẹ cay nghiệt do ‘đàn chị’ thân thiết của Trấn Thành thể hiện ảnh 5

Vì vậy, những chàng trai theo đuổi con gái của bà đều trở thành “mầm mống hiểm hoạ” trong mắt bà. Liệu sóng gió gì sẽ ấp đến khi bà Nữ luôn cấm đoán con gái yêu đương, có thù với bất kỳ chàng trai nào theo đuổi con gái mình?

Dân tình 'sốc' với hình tượng người mẹ cay nghiệt do ‘đàn chị’ thân thiết của Trấn Thành thể hiện ảnh 7

Bên cạnh việc tái hiện sinh động hình ảnh một gia đình lao động bình dân điển hình, trailer Nhà bà Nữ cũng không hề thiếu đi những phút cao trào khiến người xem phải thổn thức và suy ngẫm về giá trị của tình thân, cách giáo dục con cái và cả những khủng hoảng của tuổi trưởng thành.

Dân tình 'sốc' với hình tượng người mẹ cay nghiệt do ‘đàn chị’ thân thiết của Trấn Thành thể hiện ảnh 9

Nhà bà Nữ mang màu sắc riêng biệt giữa các phim công chiếu trong mùa Tết 2023, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc và hiện đại. Dự án của Trấn Thành hiện đang là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất Tết này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm