Dân tình thắc mắc vì sao Mai Phương Thúy sống kín tiếng nhưng liên tục phải đính chính việc mang bầu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Qua mỗi năm, 'Hoa hậu đại gia' Mai Phương Thúy lại phải đăng đàn giải thích chuyện không có con. Cứ mỗi khi 'nàng Hậu' diện váy áo rộng thì trên mạng lại râm ran tin cô mang bầu.

Mai Phương Thúy là một trong những Hoa hậu Việt Nam kín tiếng về chuyện riêng tư nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, mỗi lần cô diện váy áo rộng và thoải mái thì y như rằng trên mạng lại rộ lên tin ‘nàng Hậu’ đã mang bầu.

Dân tình thắc mắc vì sao Mai Phương Thúy sống kín tiếng nhưng liên tục phải đính chính việc mang bầu ảnh 1

Vì thế, hầu như mỗi năm Mai Phương Thúy đều phải lên tiếng đính chính về chuyện bầu bí, dù cô vẫn độc thân.

Dân tình thắc mắc vì sao Mai Phương Thúy sống kín tiếng nhưng liên tục phải đính chính việc mang bầu ảnh 2

Trong một đoạn clip gần đây, Mai Phương Thúy đùa giỡn cùng một bé gái trên giường với nhiều biểu cảm gần gũi, thân thiện như mẹ con, càng khiến cư dân mạng 'đồn đoán'.

Dân tình thắc mắc vì sao Mai Phương Thúy sống kín tiếng nhưng liên tục phải đính chính việc mang bầu ảnh 3

Thế nên, ‘nàng Hậu’ lại phải khẳng định lại trên trang cá nhân: “Thuý không ôm pháo hoa và cũng không có con để ôm luôn. Mọi người đi chơi lễ vui và an toàn, đừng nghĩ Thuý có con nữa nhé”.

Dân tình thắc mắc vì sao Mai Phương Thúy sống kín tiếng nhưng liên tục phải đính chính việc mang bầu ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng thường xuyên vướng tin đồn mang bầu, sinh con. Hồi năm 2022, ‘nàng Hậu’ đã phản hồi trên trang cá nhân: "Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm".

Dân tình thắc mắc vì sao Mai Phương Thúy sống kín tiếng nhưng liên tục phải đính chính việc mang bầu ảnh 5

Khi được hỏi về việc kết hôn sinh con, người đẹp thẳng thắn trả lời: "Tôi thích nhiều con, có khoảng năm đứa con. Tuy nhiên, tôi 34 tuổi rồi mà chưa sinh đứa đầu tiên thì cũng không biết năm đứa con đến từ đâu".

Dân tình thắc mắc vì sao Mai Phương Thúy sống kín tiếng nhưng liên tục phải đính chính việc mang bầu ảnh 6

Mai Phương Thúy sinh năm 1988, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006 và lọt top 17. Mai Phương Thúy từng đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Dân tình thắc mắc vì sao Mai Phương Thúy sống kín tiếng nhưng liên tục phải đính chính việc mang bầu ảnh 7

Những năm gần đây, cô ít hoạt động giải trí hơn, tập trung cho công việc kinh doanh. Cô kinh doanh bất động sản, chứng khoán, đầu tư vào lĩnh vực phim ảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm