Dân tình xuýt xoa khi 'Miss teen' đình đám một thời Diệp Bảo Ngọc lộ mặt mộc không tỳ vết

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhan sắc của 'Miss teen 2010' Diệp Bảo Ngọc đến nay vẫn khiến dân tình dành nhiều lời khen khi cô vẫn giữ được sự trẻ trung, tươi tắn, ngay cả khi để mặt mộc.

Trong lần xuất hiện tại Đệ nhất mưu sinh, Miss teen 2010 Diệp Bảo Ngọc nhận được nhiều lời khen khi cô nàng vẫn giữ được nhan sắc tươi tắn. Hội ngộ cùng Huy Khánh kể từ sau Lật mặt 6, Diệp Bảo Ngọc không ngần ngại lăn xả, để mặt mộc khi tham gia show. Dù không son phấn nhưng nhan sắc của cô vẫn không có nhiều thay đổi, trở nên đằm thắm và dịu dàng hơn hẳn.

Dân tình xuýt xoa khi 'Miss teen' đình đám một thời Diệp Bảo Ngọc lộ mặt mộc không tỳ vết ảnh 1

Cùng với Huy Khánh, Diệp Bảo Ngọc được phen náo loạn chợ cá vì màn bán phá giá chẳng giống ai. Không cần cân ký, chỉ nhìn vào con cá rồi tự kêu giá, ấy vậy mà cả hai lại bán được rất nhiều. Những người dân trong khu chợ thấy Huy Khánh nhanh mồm nhanh miệng nên tập trung mua cá rất đông. Nhiều cô chú còn vui vẻ trả giá, bắt Huy Khánh phải bớt tiền cho mình thì mới chịu mua.

Dân tình xuýt xoa khi 'Miss teen' đình đám một thời Diệp Bảo Ngọc lộ mặt mộc không tỳ vết ảnh 2

Để bán được cá mà không lỗ quá nhiều, Huy Khánh liên tục 'cò kè bớt một thêm hai' với người mua cá. Không khí trở nên náo nhiệt sau mỗi lần “chốt đơn” thành công. Bằng sự nhiệt tình, năng nổ, Huy Khánh và Diệp Bảo Ngọc đã giúp cho bà chủ hàng cá bán hết toàn bộ chỗ hàng đang có. Tuy nhiên, vì hạ giá quá nhiệt tình nên cuối cùng tổng số tiền thu về còn chưa đủ tiền vốn. Dẫu vậy, bà chủ hàng cá vẫn vui vẻ trả công cho cả hai 170.000 đồng/người.

Dân tình xuýt xoa khi 'Miss teen' đình đám một thời Diệp Bảo Ngọc lộ mặt mộc không tỳ vết ảnh 3

Diệp Bảo Ngọc cho biết, trước khi đến với chương trình, cô không nghĩ là sẽ phải đi xin việc làm cực nhọc đến thế. Tại đây, Diệp Bảo Ngọc đã có trải nghiệm quý giá về công việc buôn bán tại chợ cá. Nữ diễn viên cho rằng nhờ tham gia chương trình mà cô biết trân quý sức lao động và đồng tiền hơn.

Dân tình xuýt xoa khi 'Miss teen' đình đám một thời Diệp Bảo Ngọc lộ mặt mộc không tỳ vết ảnh 4

Còn Quốc Khánh và Duy Khánh được thuê làm công với mức lương khá thấp. Theo đó, chủ vườn trả cho các nghệ sĩ số tiền là 9.000 đồng/kg, hái được bao nhiêu ký thì số tiền mà cả hai nhận về sẽ tương ứng như thế. Sau một hồi đội nắng vất vả hái ớt, Duy Khánh - Huy Khánh chỉ thu hoạch được 3,2 kg/người.

Dân tình xuýt xoa khi 'Miss teen' đình đám một thời Diệp Bảo Ngọc lộ mặt mộc không tỳ vết ảnh 5

Thấy thương các nghệ sĩ, vợ chồng chủ vườn ớt đã trả cho mỗi người 30.000 đồng/đồng. Bên cạnh đó, chủ vườn còn "bo" thêm 15.000 đồng, vì Duy Khánh năng nổ hơn nên chủ vườn tặng anh tất cả số tiền này. Tổng cộng Duy Khánh thu về 45.000 đồng, Quốc Khánh được 30.000 đồng.

Dân tình xuýt xoa khi 'Miss teen' đình đám một thời Diệp Bảo Ngọc lộ mặt mộc không tỳ vết ảnh 6

Ở cuối tập này của show, các nghệ sĩ có trải nghiệm vô cùng ý nghĩa tại Vườn quốc gia Núi Chúa, đó là làm tình nguyện viên bảo vệ rùa biển trong một đêm. Từ buổi chiều, các nghệ sĩ đã di chuyển đến khu nhà đặc biệt dành cho các tình nguyện viên để nhận nhiệm vụ. Sau đó, các nghệ sĩ làm theo hướng dẫn của đội tình nguyện và cùng đi đỡ đẻ cho rùa biển trong đêm tối.

Tất cả các hoạt động của Huy Khánh, Duy Khánh, Quốc Khánh, Diệp Bảo Ngọc đều được sự tư vấn và giám sát chặt chẽ của tổ chức NGOs và đội tình nguyện viên có mặt ở Vườn quốc gia Núi Chúa. Trước khi đi đỡ đẻ, tất cả thành viên tham gia đều thực hiện việc vệ sinh cơ thể theo quy định, không một ai trong đoàn nghệ sĩ lẫn các nhân viên sản xuất được sử dụng hóa chất bao gồm cả nước hoa, dầu gội, sữa tắm và chỉ được tắm bằng nước biển hoặc nước lọc khi làm nhiệm vụ đỡ đẻ cho rùa biển.

Dân tình xuýt xoa khi 'Miss teen' đình đám một thời Diệp Bảo Ngọc lộ mặt mộc không tỳ vết ảnh 7

Thông qua chương trình, những hình ảnh đặc biệt về quá trình bảo vệ rùa biển đã được truyền tải đến khán giả màn ảnh nhỏ. Huy Khánh chia sẻ, anh xem đây như là kỷ niệm đặc biệt trong suốt bao nhiêu năm làm nghệ thuật của mình. Qua mỗi chặng mưu sinh, Huy Khánh lẫn các nghệ sĩ đã có thêm bài học quý giá về cuộc sống, con người và thiên nhiên ở từng vùng đất mà chương trình đặt chân đến.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.