Đáp trả tin đồn xuống sắc, Angela Baby xuất hiện trong trang phục dân tộc Lê đẹp “hớp hồn“

SVVN - Vốn được cho là sở hữu nhan sắc hoàn hảo không tì vết, thế nhưng gần đây có rất nhiều tin đồn về sự xuống sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh và sự xuất hiện của Angela Baby trong trang phục dân tộc Lê (Trung Quốc) mới đây đã đánh bay mọi lời "dè bỉu".
 
Đáp trả tin đồn xuống sắc, Angela Baby xuất hiện trong trang phục dân tộc Lê đẹp “hớp hồn“ ảnh 5 Mặc dù đã quá quen thuộc với hình ảnh được chỉnh sửa photoshop kỹ càng của bà xã Huỳnh Hiểu Minh, nhưng không thể phủ nhận một điều Angela Baby có nhan sắc đỉnh cao không tỳ vết.
Đáp trả tin đồn xuống sắc, Angela Baby xuất hiện trong trang phục dân tộc Lê đẹp “hớp hồn“ ảnh 6 Angela Baby luôn biết cách tận dụng lợi thế ngoại hình thanh mảnh và đôi chân nuột nà của mình để nổi bật.
Đáp trả tin đồn xuống sắc, Angela Baby xuất hiện trong trang phục dân tộc Lê đẹp “hớp hồn“ ảnh 7  
Đáp trả tin đồn xuống sắc, Angela Baby xuất hiện trong trang phục dân tộc Lê đẹp “hớp hồn“ ảnh 8 Angela Baby luôn sở hữu nhan sắc ngọt ngào dù ở trong bất cứ bộ trang phục nào.
Đáp trả tin đồn xuống sắc, Angela Baby xuất hiện trong trang phục dân tộc Lê đẹp “hớp hồn“ ảnh 9 Angela Baby là nữ minh tinh được ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí bởi câu chuyện tình ngọt ngào, đậm chất "ngôn tình" giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh. Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby có một con trai 3 tuổi. Dù là mẹ một con, nhưng cô sở hữu thân hình và nhan sắc khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. 
Đáp trả tin đồn xuống sắc, Angela Baby xuất hiện trong trang phục dân tộc Lê đẹp “hớp hồn“ ảnh 10 Trong làng giải trí C-biz, Angela Baby là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc, thần thái và gu thời trang được nhiều người yêu thích. Mỗi lần dự sự kiện là một lần Angela Baby chiếm trọn spotlight với những bộ cánh cầu kỳ, lộng lẫy, đẳng cấp.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm