Dù rơi vào tâm điểm chỉ trích, Phi Nhung vẫn tiếp tục tung video làm điều 'khó đỡ' này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn vào video 'hoạt động' mà Phi Nhung thản nhiên làm giữa tâm biến 'mẹ con nuôi' với Hồ Văn Cường mà ai cũng phải sửng sốt.

Từ khi scandal của Phi Nhung và Hồ Văn Cường bùng nổ, trong khi Hồ Văn Cường đã quay hẳn video xin lỗi cũng như trả lời phỏng vấn, rồi quản lý của Phi Nhung cũng lên tiếng giải thích thì nữ ca sĩ vẫn không đả động gì đến ồn ào quanh mình.

Dù rơi vào tâm điểm chỉ trích, Phi Nhung vẫn tiếp tục tung video làm điều 'khó đỡ' này ảnh 6

Trên trang cá nhân, Phi Nhung vẫn cập nhật hoạt động thường ngày của mình như không có rắc rối nào xảy ra. Cô khoe ảnh đang tập thể thao để tăng cường sức khỏe trong những ngày giãn cách xã hội. Hoặc Phi Nhung lại cập nhật đoạn video vô cùng nhí nhảnh khi đang đi phát khẩu trang, nước rửa tay cho nhiều người dân ở TP. HCM để cùng mọi người phòng chống dịch bệnh.

Dù rơi vào tâm điểm chỉ trích, Phi Nhung vẫn tiếp tục tung video làm điều 'khó đỡ' này ảnh 7

Có thể thấy Phi Nhung vẫn rất bình thản, thoải mái chứ không hề căng thẳng hay bận tâm đến những ồn ào bủa vây. Cô vẫn cười nói vui vẻ, nhắc nhở mọi người chú ý giữ gìn an toàn cho mình và cộng đồng. Thậm chí khi có anti-fan để lại bình luận chê trách, phê phán Phi Nhung thì nữ ca sĩ còn lịch sự cảm ơn.

Dù rơi vào tâm điểm chỉ trích, Phi Nhung vẫn tiếp tục tung video làm điều 'khó đỡ' này ảnh 11

Nghệ sĩ Việt vướng chuyện thị phi thì nhiều nhưng không phải ai cũng giữ được bình tĩnh như Phi Nhung. Như chính cô từng khẳng định: “Tôi không cần đính chính. Cuộc đời tôi sợ nhất là Luật Trời, sai trái với lương tâm, tôi mới sợ, còn tất cả chuyện gì tôi không quan tâm”. Có lẽ vì quan niệm như vậy nên Phi Nhung không bận tâm đến những lời bàn tán xì xào về mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm