Wendy Phạm đã thực hiện lời hứa cuối cùng với Phi Nhung nhưng lại khiến khán giả xót xa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, con gái Wendy Phạm đã cố gắng thực hiện lời hứa với cô khiến khán giả vô cùng cảm động.

Trước khi mắc COVID-19, ca sĩ Phi Nhung đã nhiều lần hào hứng tiết lộ kế hoạch bay sang Mỹ để biểu diễn cũng như mừng sinh nhật con gái Wendy Phạm và hai mẹ con sẽ dành thời gian đi du lịch cùng nhau. Bởi từ tháng 12/2019 đến nay, ca sĩ Phi Nhung mắc kẹt tại Việt Nam, không được gặp con gái ruột suốt hơn một năm.

Wendy Phạm đã thực hiện lời hứa cuối cùng với Phi Nhung nhưng lại khiến khán giả xót xa ảnh 1

Nhưng rồi Phi Nhung mắc COVID-19 rồi qua đời, để lại nỗi đau đớn trống trải cho Wendy Phạm. Mới đây, con gái nữ ca sĩ đăng loạt hình ôm di ảnh của mẹ đứng giữa khung cảnh ngập lá vàng mùa Thu kèm theo lời nhắn: “Lần đầu tiên con được đi Seattle, Washington. Con tưởng là khi con đi được sẽ là đi với mẹ, nắm tay mẹ và chụp hình ôm mẹ. Bây giờ con chỉ ôm được cái hình thôi".

Wendy Phạm đã thực hiện lời hứa cuối cùng với Phi Nhung nhưng lại khiến khán giả xót xa ảnh 2

Tâm sự của Wendy Phạm khiến khán giả vô cùng xót xa. Bởi trước đây, hai mẹ con luôn có mặt bên nhau, trải qua rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc nhưng bây giờ Phi Nhung đã đi xa. Trong chuyến du lịch này, Wendy Phạm đã đưa chồng cùng hai con, cả quản lý của Phi Nhung cũng đi cùng.

Wendy Phạm đã thực hiện lời hứa cuối cùng với Phi Nhung nhưng lại khiến khán giả xót xa ảnh 3

Nhìn mọi người quây quần đông đủ mà khán giả càng thêm xót xa tiếc nuối cho Phi Nhung. Từ khi nữ ca sĩ qua đời, cách hành xử của Wendy Phạm được netizen khen ngợi, cảm phục vì rất tinh tế, khéo léo. Cô không hề tham gia vào chuyện ồn ào xoay quanh thù lao của Hồ Văn Cường, khẳng định sẽ thay mẹ để tiếp tục lo cho các em. Wendy Phạm còn dành toàn bộ tiền phúng viếng Phi Nhung để làm từ thiện đúng như mong muốn của nữ ca sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm