ĐH Y Hà Nội công bố 94 thí sinh trúng tuyển đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
Sinh viên trường ĐH Y Hà Nội.
Sinh viên trường ĐH Y Hà Nội.
SVVN - Trường ĐH Y Hà Nội vừa công bố danh sách 94 thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng và xét tuyển thẳng đại học hệ chính quý năm 2021.

Thông báo nêu rõ, trường ĐH Y Hà Nội công nhận 94 thí sinh trúng tuyển vào các ngành đại học chính quy diện tuyển thẳng và xét tuyển thẳng, trong đó: Y khoa (59 em), Y học cổ truyền (7 em), Răng hàm mặt (4 em), Điều dưỡng (3 em), Y khoa Phân hiệu Thanh Hóa (11 em), Kỹ thuật xét nghiệm y học (5 em), Khúc xạ nhãn khoa (5 em).

Danh sách thí sinh trúng diện tuyển thẳng bao gồm:

ĐH Y Hà Nội công bố 94 thí sinh trúng tuyển đầu tiên ảnh 1
ĐH Y Hà Nội công bố 94 thí sinh trúng tuyển đầu tiên ảnh 2
ĐH Y Hà Nội công bố 94 thí sinh trúng tuyển đầu tiên ảnh 3
ĐH Y Hà Nội công bố 94 thí sinh trúng tuyển đầu tiên ảnh 4
ĐH Y Hà Nội công bố 94 thí sinh trúng tuyển đầu tiên ảnh 5
ĐH Y Hà Nội công bố 94 thí sinh trúng tuyển đầu tiên ảnh 6

Thí sinh có trong danh sách cần nộp bản chính, kèm theo 2 bản photo công chứng giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (nếu thí sinh không được miễn thi); giấy chứng nhận đoạt giải Olympic quốc gia, quốc tế, giải khoa học kỹ thuật. Thời hạn nộp hộ sơ trước 17h ngày 13/8.

Trong thời gian trên (tính theo dấu bưu điện), thí sinh không nộp hồ sơ xác nhận nhập học, trường ĐH Y Hà Nội sẽ hủy kết quả trúng tuyển diện tuyển thẳng. Chỉ tiêu chưa nhập học diện tuyển thẳng trường sẽ dành cho đối tượng thí sinh đăng ký xét tuyển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.
Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

SVVN - Vào thời điểm cận kề năm học mới, tu sửa, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch cho năm học mới cũng đã được hoàn tất. Hồi hộp, háo hức và mong chờ đó là cảm xúc của các thầy cô giáo khi cận kề ngày lễ khai trường.