Diện đồ ngắn khoe chân dài nhưng Phương Mai lại khiến nhiều khán giả phải đỏ mặt

SVVN - Quả thực, set đồ này của Phương Mai giúp cô khoe trọn đôi chân dài miên man nhưng khi ngồi xuống lại gây khá nhiều bất tiện cho nữ người mẫu.

Trong tập cuối cùng của show hẹn hò Người ấy là ai mùa thứ ba, Phương Mai cùng với Vũ Cát Tường và Thuận Nguyễn là ba cố vấn nhận nhiệm vụ hỗ trợ nữ chính Mai Tường Vân chọn đúng chàng trai độc thân để nên duyên với mình.

Diện đồ ngắn khoe chân dài nhưng Phương Mai lại khiến nhiều khán giả phải đỏ mặt ảnh 1

Phương Mai vốn xây dựng hình ảnh quyến rũ, không ngại mặc hở để khoe vóc dáng chuẩn nên lần này, cô diện set đồ gồm áo vest và quần ngắn đi kèm, nhìn thanh lịch nhưng vẫn khoe được đôi chân dài. Nhưng dường như có một trở ngại mà Phương Mai không tính đến.

Đó là ghế ngồi ở chương trình Người ấy là ai khá thấp, khiến cho Phương Mai rất dễ rơi vào cảnh hớ hênh, lộ hàng vì quần quá ngắn. Dù cho Phương Mai đã mặc quần soóc chứ không phải mặc váy thì cô vẫn phải ý tứ bắt chéo chân suốt chương trình dể tránh sự cố xảy ra.

Diện đồ ngắn khoe chân dài nhưng Phương Mai lại khiến nhiều khán giả phải đỏ mặt ảnh 2

Còn cư dân mạng thì cho rằng nếu Phương Mai hoặc ban tổ chức chuẩn bị thêm chiếc chăn mỏng để phủ lên chân khi ngồi xuống thì sẽ an toàn hơn nhiều, bản thân nàng siêu mẫu cũng sẽ thoải mái và tự tin hơn trong thời gian ghi hình. Như các nữ nghệ sĩ Hàn Quốc thường xuyên mặc váy ngắn nhưng luôn mang theo khăn hoặc chăn nhỏ, hễ ngồi xuống ghế là phủ chăn lên để tránh hớ hênh.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.