'Độc lạ quá chưa chắc đã tốt': NATURE nhận được những phản ứng trái chiều với vũ đạo mới gây 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Để trở nên nổi bật giữa thị trường K-pop có đến hàng trăm nhóm nhạc nữ, mỗi nhóm đều phải nỗ lực gây ấn tượng với công chúng bằng những màu sắc riêng. Với NATURE, nhóm chọn vũ đạo "độc lạ" là thế mạnh. Tuy nhiên, điều này có thật sự giúp NATURE "ghi điểm"?

Nhóm nhạc nữ NATURE đã từng "viral" trên các trang mạng xã hội và những diễn đàn cộng cộng nhờ vũ đạo độc đáo cho bài hát Rica Rica. Động tác chân thoăn thoắt kết hợp cùng các bước nhảy khác nhau đã nhận được phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, một số cho rằng đó là mánh lới quảng cáo và một số khác lại cho rằng đây là một yếu tố khá thú vị ở nhóm.

'Độc lạ quá chưa chắc đã tốt': NATURE nhận được những phản ứng trái chiều với vũ đạo mới gây 'sốc' ảnh 1

NATURE luôn làm mới mình bằng vũ đạo "độc lạ".

NATURE hiện đã trở lại với một bài hát mới - và vũ đạo của họ cũng độc đáo không kém! LIMBO có một loạt các động tác nhảy "điên cuồng", bắt đầu bằng việc các thành viên nhập vai vào tên bài hát và như đang chơi một ván limbo.

Sau đó, họ chuyển sang động tác chân (mà được nhận xét rằng có phần "vô duyên") trước khi chuyển đổi vị trí một lần nữa.

Khi câu hát "Limbo limbo lim~" điểm nhấn của bài hát xuất hiện, NATURE di chuyển vào đội hình...

… Và thậm chí sử dụng tóc của họ như một phần của vũ đạo!

Nếu tất cả những điều đó là chưa đủ, thì động tác lắc đầu và ngực này hoàn toàn thuyết phục được cư dân mạng trao ngay danh hiệu "Nhóm nhạc nữ có vũ đạo độc lạ nhất K-pop thế hệ thứ tư" cho họ.

Cho đến giây phút cuối cùng để kết màn, NATURE vẫn khiến khán giả phải "há hốc" trước sự thể hiện của nhóm.

Cũng giống như Rica Rica, vũ đạo của “Limbo” nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng: “Tôi nghĩ đây là kiểu vũ đạo mà mọi người trên TikTok sẽ thực sự yêu thích…”; "Không phải gu của tôi lắm nhưng mà nó đâu tệ đến vậy"; "Nhảy gì mà giựt giựt thế, xong còn vò đầu bứt tóc các kiểu, nhiều động tác trông kỳ cục không chịu được"; "Biết là giờ các nhóm đều cố gắng tạo ra những độc tác lạ và hợp với concept, nhưng như này hơi quá. Làm gì cũng phải đẹp đã chứ"...

Những tranh cãi vẫn tiếp diễn: "Gì chứ? Trông ổn mà nhỉ? Hay là vì vũ đạo trước đó của họ cũng quá gây 'sốc' rồi nên giờ tôi thấy cũng bình thường"; "Thiếu gì vũ đạo đẹp mà vẫn đặc biệt. Hơn nữa là cứ nhảy lộn nhào rồi vò đầu bứt tai như thế thì hát live được hả? Hơi để nhảy có khi còn chưa đủ"...

'Độc lạ quá chưa chắc đã tốt': NATURE nhận được những phản ứng trái chiều với vũ đạo mới gây 'sốc' ảnh 2
'Độc lạ quá chưa chắc đã tốt': NATURE nhận được những phản ứng trái chiều với vũ đạo mới gây 'sốc' ảnh 3

NATURE là một nhóm nhạc nữ bao gồm 9 thành viên: Lu, Sohee, Aurora, Saebom, Chaebin, Haru, Loha, Uchae và Sunshine, ra mắt vào ngày 3/8/2018 dưới trướng n.CH Entertainment. Dù đã có hơn 3 năm hoạt động vô cùng chăm chỉ nhưng NATURE vẫn chưa thật sự có được chỗ đứng của mình trong "vũ trụ K-pop".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm