TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG CỦA NỮ NGHỆ SĨ GEN Y:

Đông Nhi: 'Việc của một người nghệ sĩ là cố gắng làm tốt nhất trong khả năng có thể của mình'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong một cuộc trò chuyện mới đây, Đông Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự việc ồn ào với fan hâm mộ trước đây, cũng như nhìn nhận về hành trình sự nghiệp của mình.

Mở màn series ON SET|TRÊN PHIM TRƯỜNG vừa lên sóng, Đông Nhi hiếm hoi nhận trả lời phỏng vấn, sau thời gian dài ít xuất hiện trước truyền thông, cũng không siêng năng hoạt động mạng xã hội. Xuất hiện giản dị và thân thiện, Đông Nhi đã vui vẻ, thẳng thắn trả lời tất cả những câu hỏi xung quanh âm nhạc và sự nghiệp 15 năm ca hát. Đặc biệt, cô cũng trực tiếp nói về sự vụ hiểu lầm đáng tiếc với fan club trước đây.

Đông Nhi: 'Việc của một người nghệ sĩ là cố gắng làm tốt nhất trong khả năng có thể của mình' ảnh 1

Đông Nhi chia sẻ: “Câu chuyện đó đã thuộc về quá khứ rồi. Mình nhận ra là đã quá nóng giận và không có đủ sự tỉnh táo nên đã lên cái post đó. Nhưng sau câu chuyện đó, Nhi đã có được một điều tuyệt vời hơn, đó là sự hòa giải với những bạn trong cuộc. Vì không hiểu nhau, vì không chịu nói chuyện với nhau, nên mới thành ra như vậy”.

Đông Nhi: 'Việc của một người nghệ sĩ là cố gắng làm tốt nhất trong khả năng có thể của mình' ảnh 2

Nữ ca sĩ cho rằng: “Nhi nghĩ khán giả của mình giống như gia đình vậy. Những thành viên trong gia đình mình sống cùng với nhau hằng ngày mà còn hiểu lầm nhau, đôi khi còn cự cãi với nhau thì huống chi là gia đình mà không ở cùng nhà. Điều đó là điều mà mình không thể tránh khỏi được. Nên bài học rút ra là nếu có bất cứ điều gì không vừa lòng nhau, mình nên nói chuyện thẳng thắn với nhau”.

Đông Nhi: 'Việc của một người nghệ sĩ là cố gắng làm tốt nhất trong khả năng có thể của mình' ảnh 3

Là một trong những tên tuổi hàng đầu của thị trường nhạc Việt, năm 2023 này, Đông Nhi kỷ niệm 15 năm ca hát bằng loạt dự án được đầu tư chỉn chu, bài bản. Không chỉ dừng lại ở Người ôm pháo hoa, Những năm tháng tươi đẹpÝ trời, Đông Nhi còn dự tính sẽ phát hành album riêng. Tuy nhiên, cô không quá đặt nặng về mặt thành tích của các sản phẩm.

Đông Nhi: 'Việc của một người nghệ sĩ là cố gắng làm tốt nhất trong khả năng có thể của mình' ảnh 4

Đông Nhi nhìn nhận: “Việc của một người nghệ sĩ là cố gắng làm tốt nhất trong khả năng có thể của mình. Nên là không ai nói trước được điều gì cả. Nếu như sự yêu mến của mọi người vẫn dành cho mình, ủng hộ cho sản phẩm của mình, đó chắc chắn sẽ là niềm động lực lớn. Còn nếu như chẳng may mà mình không đạt được như kỳ vọng của mọi người, thì mình cũng không gục ngã mà mình phải suy nghĩ bước tiếp theo làm sao để chinh phục khán giả. Một bài hát “hot” cho mình trải nghiệm đặc biệt. Mà một bài hát không thành công cũng cho mình một bài học vô cùng quý giá”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm